LMHT: Sau trận thắng Indonesia với KDA 15/0/4, HLV Tinikun bất ngờ rao bán Levi

Lâm Bùi |

Sau chiến thắng áp đảo của All-Star Việt Nam trước đại diện từ Indonesia, huấn luyện viên Tinikun đã có những dòng chia sẻ đầy hào hứng về các học trò của mình, đặc biệt là Levi.

Như các bạn đã biết thì vào chiều ngày hôm qua 20/11, All-Star Đông Nam Á 2017 đã chính thức khởi tranh. Đây sẽ là cuộc tranh tài tìm kiếm đội tuyển đại diện GPL đến với All-Star thế giới. Với những gì đã thể hiện trong năm 2017, chúng ta có quyền hy vọng một chức vô địch dễ dàng của các chàng trai Việt Nam để có thể đến Los Angeles tham dự All-Star 2017.

LMHT: Sau trận thắng Indonesia với KDA 15/0/4, HLV Tinikun bất ngờ rao bán Levi - ảnh 1

Đúng như dự đoán, đội tuyển All-Star Việt Nam với Hope, Levi, Naul, Noway và Palette đã có một trận đấu hủy diệt trước All-Star Indonesia khi hơn tới 10 nghìn vàng ở phút 11 và nâng lên tới 23 nghìn vàng khi trận đấu kết thúc. Không những vậy, trận đấu này còn kết thúc ở ngay phút thứ 19 với tỷ số mạng hạ gục là 32-3 nghiêng về đội tuyển All-Star Việt Nam.

LMHT: Sau trận thắng Indonesia với KDA 15/0/4, HLV Tinikun bất ngờ rao bán Levi - ảnh 2

Sau chiến thắng áp đảo của All-Star Việt Nam trước đại diện từ Indonesia, huấn luyện viên Tinikun đã có những dòng chia sẻ đầy hào hứng về các học trò của mình, đặc biệt là Levi.

LMHT: Sau trận thắng Indonesia với KDA 15/0/4, HLV Tinikun bất ngờ rao bán Levi - ảnh 3

Chúng tôi đã kết thúc trận đấu đầu tiên ở Siêu Sao Đông Nam Á. Cả đội có 4 thành viên từng tham dự CKTG 2017: Levi, Noway, Naul, Palette.

Đối với những đội có hứng thú với Levi thì các bạn có thể quan sát cậu ta thông qua giải đấu này.

LMHT: Sau trận thắng Indonesia với KDA 15/0/4, HLV Tinikun bất ngờ rao bán Levi - ảnh 4

Với những lần thể hiện rất thành công tại các giải đấu như All-Star 2016, MSI và CKTG 2017, Levi đang có một tương lai vô cùng xán lạn và nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội tuyển quốc tế. Và không loại trừ khả năng, ngay sau giải đấu All-Star 2017, chúng ta sẽ được thấy Levi xuất hiện trong một màu áo mới và ở một giải đấu mới.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-sau-tran-thang-indonesia-voi-kda-15-0-4-hlv-tinikun-bat-ngo-rao-ban-levi-20171121131112853.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google