LMHT: Sau Peanut, đến lượt đội trưởng của KT Rolster cũng dành những lời có cánh cho Khan

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với smeb - người chơi đường trên của kt rolster sau khi đánh bại JinAir Greenwings với tỷ số 2-0.

Vào ngày 1/2 tức ngày thi đấu thứ 13, giải đấu LCK mùa Xuân 2018 được tổ chức ở nhà thi đấu Thể thao điện tử OGN. Cặp đấu đầu tiên là KT Rolster và Jin Air Green Wings, và KT đã có chiến thắng hủy diệt 2-0. Trong gia đoạn đầu trận của ván đấu thứ nhất, Smeb luôn là mục tiêu của JAG và đã bị hạ gục trong một vài pha dấn sâu. Tuy nhiên, trong giao tranh, Smeb đã làm tròn vai trò của mình khi hứng hết sát thương từ đối thủ – đưa đội mình quay trở lại với ván đấu. Ở ván đấu thứ 2, anh đã tận dụng bộ kĩ năng của Gnar ở mức tối đa và gây được áp lực lên Gangplank ở đội đối phương.

Sau đây là phần phỏng vấn với người đi đường trên của KT Rolster - Smeb.

LMHT: Sau Peanut, đến lượt đội trưởng của KT Rolster cũng dành những lời có cánh cho Khan - ảnh 1

Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng này?

Chúng tôi đã có chiến thắng 2-0 hoàn hảo. Tôi thực sự rất vui.

Các bạn đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp!

Luyện tập là luyện tập, nhưng tôi cảm giác như mình sẽ tiến bộ hơn khi chơi trên sàn đấu. Dường như tôi đã nhận được nguồn động lực lớn sau khi đánh bại SKT. Tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục tiến bộ.

JAG được biết đến là đội tuyển rất mạnh ở giai đoạn cuối trận. Bạn đã chuẩn bị cho trận đấu hôm nay như thế nào?

Trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi chú trọng đến tầm quan trọng của việc ngăn chặn đối phương có được những lựa chọn mạnh về cuối trận. Vòng rừng sớm của chúng tôi chuẩn bị khá là tệ, và tôi nghĩ đó là lý do chúng tôi có chút khó khăn ở đầu trận.

Đầu trận, cả KT và JAG thay phiên nhau hạ gục đối phương thành công khi dấn sâu lên đường trên. Đó có phải là chiến thuật đang thịnh hành của các đội tuyển LCK không?

Sự khác biệt giữa các tướng mạnh ở đầu trận và cuối trận đã trở nên rõ ràng hơn. Nếu đội của bạn lấy tướng mạnh ở đầu trận, các bạn phải chơi theo kiểu ấy để tận dụng lựa chọn ấy. Và để chơi theo kiểu ấy, người đi đường giữa đội bạn cần phải dọn lính tốt.

LMHT: Sau Peanut, đến lượt đội trưởng của KT Rolster cũng dành những lời có cánh cho Khan - ảnh 2

Các bạn đang phải chơi liên tục, gần như không ngừng nghỉ. Các đội tuyển mà các bạn đã gặp đều khá mạnh nhỉ.

Với tôi thì chơi còn hơn là không. Tuần sau, chúng tôi có trận đấu quan trọng nhất – trận đối đầu với KZ. Màn trình diễn của Khan quả thực rất ấn tượng. Tôi sẽ phải chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này.

Bạn đánh giá lối chơi của Khan thế nào?

Phần nào đó lối chơi của cậu ấy đã thúc đẩy tôi, và tôi nghĩ cậu ấy thực sự là một người chơi tuyệt vời. Nhưng tôi không dành quá nhiều sự chú ý cho cậu ấy bởi tôi không nghĩ là mình không thể chơi được như thế.

Bạn có lời nói cuối cùng nào không?

Hiện giờ tôi thực sự rất vui khi mọi người trong đội mình đều làm rất tốt. Vì một vài lý do, tôi có cảm giác mình là người duy nhất chơi dưới sức mình trên sàn đấu. Nếu tôi có thể tiến bộ, tôi nghĩ đội chúng tôi sẽ là thế lực đáng gờm. Hãy kì vọng thật nhiều ở chúng tôi nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI