LMHT: Sau Hope, em trai ruột của Minas là thành viên tiếp theo gia nhập GIGABYTE Marines

Lâm Bùi |

Hãy cùng xem tuyển thủ đường trên tài năng sẽ gia nhập GAM tiếp theo là ai sau sự có mặt của Hope?

Theo: Game8.vn

>>>Xem thêm: Thảm bại trước SSG, Faker lên kế hoạch đi nghĩa vụ quân sự vào năm sau?!

Sau rất nhiều thông tin và tin đồn về việc Hope sẽ gia nhập dải ngân hà Liên Minh Huyền Thoại GIGABYTE Marines đã trở thành sự thật và có mặt trong đội hình All-Stars Việt Nam. Tiếp tục, những tin đồn về việc người chơi đường trên của đội tuyển mới HoF vừa đánh bại EVOS tại vòng loại VCSB 2017 là Zeros sẽ gia nhập GIGABYTE Marines. Thậm chí người chơi đường trên từng là số 1 Việt Nam Stark đã bị HoF Zeros "hành nát" với chênh lệch gần 100 lính và 2 cấp độ tại trận đấu vòng loại VCSB sáng hôm qua 5/11/2017.

LMHT: Sau Hope, em trai ruột của Minas là thành viên tiếp theo gia nhập GIGABYTE Marines - ảnh 1

HoF đánh bại ứng cử viên EVOS để sau đó dành chức vô địch vòng loại VCSB

Tuyển thủ đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc được cộng đồng biết đến là em trai ruột của siêu xạ thủ Saigon Jokers 1 thời Minas. Zeros sinh năm 2000 đã bộc lộ tài năng LMHT của mình còn rất sớm khi cùng Bình Thạnh Gaming đại diện cho Việt Nam vô địch League of Champions tổ chức tại Thái Lan tháng 1/2017 vừa qua. Ngoài ra còn có thành tích là Á Quân VCSB Mùa 1 cùng chức vô địch tại MOBA 2017 (một tựa game khác gần giống với LMHT).

LMHT: Sau Hope, em trai ruột của Minas là thành viên tiếp theo gia nhập GIGABYTE Marines - ảnh 2

Gương mặt điển trai của Zeros mặc dù mới 17 tuổi

Những tin đồn về việc Zeros gia nhập GAM bắt đầu xuất hiện khi anh chàng này thường xuyên xuất hiện tại Gaming House của GAM và tập luyện cùng đội. Việc Zeros gia nhập GAM bởi lẽ đường trên luôn là vị trí thường xuyên được thay đổi và không ổn định tại GAM, từ Archie cho đến Stark và mới đây là Nevan - tất cả đều không để lại an toàn và niềm tin cho HLV Tinikun. Thế nên việc GAM tuyển thêm 2 người chơi đường trên hàng đầu Việt Nam là Hope cùng Zeros hoàn toàn có cơ sở khi Archie có thể quay về vị trí hỗ trợ quen thuộc của mình.

Không những vậy, Tinikun còn công khai đăng dòng trạng thái về việc theo dõi Phạm Minh Lộc thi đấu tại vòng loại VCSB sáng ngày hôm qua. Như vậy chắc chắn rằng Zeros chính là thành viên tiếp theo gia nhập GIGABYTE Marines. Ngoài ra, với sự bổ sung của tân binh trẻ vô cùng tài năng này, GIGABYTE Marines sẽ còn rất mạnh hơn nữa ở mùa giải tới sau sự ra đi của Optimus.

LMHT: Sau Hope, em trai ruột của Minas là thành viên tiếp theo gia nhập GIGABYTE Marines - ảnh 4

Lộc ở đây là Phạm Minh Lộc, và là chính Zeros ​Nói về kĩ năng của Zeros thì anh không hề thua kém bất kì người chơi nào

Xem thêm: http://game8.vn/esports/lmht-sau-hope-em-trai-ruot-cua-minas-la-thanh-vien-tiep-theo-gia-nhap-gigabyte-marines-64900

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI