LMHT: Sau bao ngày, Levi chính thức có tên trong đội hình xuất phát tuần này của 100 Thieves Academy

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Thương vụ levi gia nhập đội tuyển 100 thieves academy nhận được sự chú ý của không chỉ fan hâm mộ Việt mà cả những người hâm mộ liên minh huyền thoại Quốc tế cũng rất mong chờ.

Như bạn đọc đã biết, thương vụ Levi gia nhập đội tuyển 100 Thieves Academy nhận được sự chú ý của không chỉ fan hâm mộ Việt mà cả những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại quốc tế cũng rất mong chờ nó. Quả thật, màn trình diễn của Levi trong năm 2017 vừa qua là vô cùng ấn tượng. Chính anh là nhân tố quan trọng nhất để đưa GAM từ "vùng trũng" GPL đến với các giải đấu lớn nhất của Riot là MSI và CKTG. Thậm chí, độ nóng về thương vụ của Levi còn hơn cả việc SofM đến Trung Quốc thi đấu.

LMHT: Sau bao ngày, Levi chính thức có tên trong đội hình xuất phát tuần này của 100 Thieves Academy - ảnh 1

Tuy nhiên việc Levi sang Bắc Mỹ đã có những trục trặc."Chúng tôi để mắt tới Levi lâu rồi. Từ khi xây dựng đội hình Academy, chúng tôi đã không muốn dùng 1 người đi rừng ăn cỏ. Và khi xem xét thì Levi là lựa chọn hàng đầu. Thế là ngay khi có cơ hội, chúng tôi liên hệ và rõ ràng là anh ấy rất vui mừng về cơ hội được sống tại LA, học tiếng anh, và thi đấu tại NALC. Không may, giờ anh ta chưa ở đây nhưng chúng tôi đang cố gắng đưa Levi qua càng sớm càng tốt." - lời chia sẻ của ông chủ 100 Thieves, Nadeshot cách đây một tháng trước.

LMHT: Sau bao ngày, Levi chính thức có tên trong đội hình xuất phát tuần này của 100 Thieves Academy - ảnh 2

Nadeshot - chủ sở hữu của 100 Thieves

Sau bao ngày chờ đợi, tuyển thủ đi rừng hàng đầu Việt Nam Đỗ “Levi” Duy Khánh đã chính thức có tên trong đội hình thi đấu chính thức của 100 Thieves Academy trong tuần này. Trong những trận đấu trước đó, 100T Academy đã sử dụng một người đi rừng quốc tịch Mỹ gốc Việt Nam khác trong đội hình là Nguyễn Trần “Kitzuo” Thành Đạt. Nhiều khả năng, Levi cuối cùng cũng đã được cấp VISA để lên đường sang Mỹ.

LMHT: Sau bao ngày, Levi chính thức có tên trong đội hình xuất phát tuần này của 100 Thieves Academy - ảnh 3

Nếu không có gì thay đổi, Levi sẽ ra mắt trong trận đấu giữa 100T Academy với đối thủ CLG Academy thuộc vòng 9 giải Academy Bắc Mỹ diễn ra vào 7 giờ sáng ngày 16/2/2018 theo giờ Việt Nam. Hiện tại 100T Academy đang có cho mình 3 trận thắng và 5 trận thua, qua đó xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng tổng. Trong khi đó đối thủ của họ là CLG Academy đang là đội tuyển có vị trí đội sổ.

LMHT: Sau bao ngày, Levi chính thức có tên trong đội hình xuất phát tuần này của 100 Thieves Academy - ảnh 4
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI