LMHT: Samsung Galaxy chính thức giữ chân thành công 5 tuyển thủ vô địch CKTG cùng mình

Lâm Bùi |

Với việc giữ nguyên được đội hình, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu Samsung Galaxy tiếp tục thống trị LMHT trong năm 2018.

Theo: Trí thức trẻ

Hôm nay, đội tuyển Samsung GALAXY đã chính thức thông báo, họ đã đạt được thỏa thuận hợp đồng mới với 6 tuyển thủ vô địch thế giới bao gồm Cuvee – Ambition – Haru – Crown – Ruler – CoreJJ.

LMHT: Samsung Galaxy chính thức giữ chân thành công 5 tuyển thủ vô địch CKTG cùng mình - ảnh 1

Thông báo chính thức của đội tuyển Samsung GALAXY

Đây có thể nói là một thành công rất lớn của Samsung khi ngoài Cuvee và Crown còn thì tất cả các thành viên còn lại sẽ đáo hạn hợp đồng vào ngày hôm nay 20/11. Ngoài việc giữ chân được 6 thành viên trụ cột, Samsung còn thông báo đang thương thảo với hai tuyển thủ dự bị là Wraith và Stitch. Và nếu như thành công, Samsung sẽ giữ nguyên bộ khung đã tạo nên thành công của mình trong năm 2017.

LMHT: Samsung Galaxy chính thức giữ chân thành công 5 tuyển thủ vô địch CKTG cùng mình - ảnh 2

Với việc vượt qua SKT T1 ở trận chung kết CKTG LMHT mùa 7 tổ chức tại Bắc Kinh. Samsung Galaxy được coi là đội tuyển có sự gắn kết cũng như tính tập thể mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Các cá nhân của Samsung Galaxy không có ai thực sự nổi trội như Faker của SKT T1 hay Khan của Longzhu Gaming. Thế nhưng với sức mạnh đồng đều của cả 5 người, họ đã hủy diệt cả Longzhu lẫn SKT T1 trên đường đến với ngôi vương của mình.

Với việc giữ nguyên được đội hình, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu Samsung Galaxy tiếp tục thống trị LMHT trong năm 2018, điều mà SKT T1 đã từng làm được hai năm liên tiếp ở năm 2015 và 2016.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-samsung-galaxy-chinh-thuc-giu-chan-thanh-cong-5-tuyen-thu-vo-dich-cktg-cung-minh-20171120224331727.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google