LMHT: Rox Tigers chính thức tan rã với sự ra đi của 4/5 thành viên, ai sẽ cứu thế giới khỏi SKT T1 vào năm sau đây?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nhìn lại xuyên suốt chặng đường của Rox Tigers, rõ ràng các chú hổ đang tiến bộ từng ngày và đe dọa rõ ràng ngôi vương của SKT T1. Thế nhưng họ đã không thể chờ đến ngày để hái "quả ngọt".

Như chúng tôi đã đưa tin, nhà đương kim vô địch liên minh huyền thoại Hàn Quốc - rox tigers đang trải qua những ngày tháng bất ổn chưa từng có. Các ngôi sao của họ đã chính thức hết hợp đồng vào tháng 11 này và được tự do đàm phán với các đội tuyển khác trên toàn thế giới.

LMHT: Rox Tigers chính thức tan rã với sự ra đi của 4/5 thành viên, ai sẽ cứu thế giới khỏi SKT T1 vào năm sau đây? - ảnh 1

Rox Tigers tan rã

Và vào đêm qua, các thành viên của Rox Tigers đã đồng loạt tuyên bố sẽ ra đi trên trang facebook cá nhân của mình. Đầu tiên là Smeb, sau đó là Kuro, Pray và GorillA.

“Xin chào, tôi là PraY, Kim Jong-in. Sau khi kết thúc KeSPA Cup, tôi sẽ rời ROX. Có rất nhiều điều tôi muốn viết nhưng kĩ năng này của tôi hơi kém nên tôi không thể nói tất cả mọi điều với các bạn. Chúng tôi đã thi đấu cùng nhau hai năm và với những người đã làm việc không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua, tôi muốn nói rằng cảm ơn mọi người rất nhiều. Với những người đã cổ vũ tôi dù ít hay nhiều, tôi muốn cảm ơn các bạn. Tôi không chắc chắn lắm về những điều sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng hãy cổ vũ cho tôi nhé. Cảm ơn các bạn!!”

LMHT: Rox Tigers chính thức tan rã với sự ra đi của 4/5 thành viên, ai sẽ cứu thế giới khỏi SKT T1 vào năm sau đây? - ảnh 2

“Xin chào, tôi là người chơi hỗ trợ và cũng là đội trưởng của ROX Tigers Kang Beom-hyeon. Kể từ hôm nay, tôi sẽ không còn là người của ROX Tigers. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đã ủng hộ ROX Tigers trong suốt thời gian qua”

LMHT: Rox Tigers chính thức tan rã với sự ra đi của 4/5 thành viên, ai sẽ cứu thế giới khỏi SKT T1 vào năm sau đây? - ảnh 3

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đồng đội, các huấn luyện viên và quản lý. Tôi nghĩ rằng mình đã ở đây và luyện tập rất chăm chỉ vì những người hâm mộ. Tôi không chắc mình sẽ thi đấu ở đội tuyển nào nhưng tôi vẫn sẽ là một tuyển thủ chuyên nghiệp và hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ tôi. Haha Tôi yêu các bạn!!”

LMHT: Rox Tigers chính thức tan rã với sự ra đi của 4/5 thành viên, ai sẽ cứu thế giới khỏi SKT T1 vào năm sau đây? - ảnh 4

Với việc 4 thành viên đã nói lời chia tay, sự ra đi của hai huấn luyện viên và hai thành viên còn lại là điều tất yếu. Mới đây, Peanut cũng tỏ ra không chắc chắn lắm về tương lai của mình.

“Xin chào, Tôi là người đi rừng của ROX Tigers Han Wang-ho. Hợp đồng chính thức của tôi còn thời hạn đến ngày 30/11. Hiện tại, tôi muốn tiếp tục thi đấu cho ROX Tigers nhưng tình thế có vẻ như không giống như kỳ vọng của tôi. Vì vậy, tôi đã được phép nhận lời mời của các đội tuyển khác. Tôi không chắc chắn mình sẽ tiếp tục ở lại đội hay chuyển đến một đội tuyển khác nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng luyện tập chăm chỉ để thể hiện hết khả năng của mình như một tuyển thủ chuyên nghiệp thực sự.”

LMHT: Rox Tigers chính thức tan rã với sự ra đi của 4/5 thành viên, ai sẽ cứu thế giới khỏi SKT T1 vào năm sau đây? - ảnh 5

Trong kỷ nguyên đại thành công của SKT T1, Rox Tigers có lẽ là cái tên khiến Faker và những người đồng đội của mình phải e ngại nhất. Trong bán kết CKTG vừa qua, phải rất khó khăn SKT T1 mới có thể hạ gục được những chú hổ. Có thể nói, trình độ kỹ năng và kinh nghiệm của các tuyển thủ Rox Tigers đang tiến bộ từng ngày.

Cứ đà này, vào năm sau họ hoàn toàn có thể làm nên chuyện trước SKT T1. Thế nhưng Rox Tigers đã không chờ được đến ngày có thể "hái quả ngọt". Dù sao thì chức vô địch LCK Mùa Hè 2016 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Rox Tigers trong những năm vừa qua. Chúc các chú hổ có thể sớm tìm được bến đỗ mới cho riêng mình.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI