LMHT: Riot tung số liệu về tổ đội xuất sắc nhất trong chế độ chơi mới, Việt Nam xếp hạng bao nhiêu?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

riot games đã tung ra số liệu về các tổ đội xuất sắc nhất trong chế độ chơi mới với tên gọi thám hiểm tại tất cả các máy chủ lmht trên toàn thế giới.

Điểm nhấn của phiên bản LMHT 8.18 chính là sự ra mắt của nhóm trang phục Phi Đội Không Gian. Đi kèm với các skin mới, Riot Games cũng cho ra đời chế độ chơi mang tên Thám Hiểm. Tại chế độ này, người chơi sẽ lập tổ đội và sử dụng 5 vị tướng như Jinx, Yasuo, Ziggs, Malphite hay Sona để vượt ải. Mỗi một ải sẽ có độ khó tăng dần. Phần thưởng cho người chơi sẽ là những ô nâng cấp và mở khóa kỹ năng mới cho các tướng. Đây là chế độ rất giống với những trò game online PvE đã nổi đình nổi đám một thời. Được sống trong cảm giác săn boss cày cuốc ngày xưa, game thủ đã bày tỏ sự thích thú với chế độ chơi mới này.

LMHT: Riot tung số liệu về tổ đội xuất sắc nhất trong chế độ chơi mới, Việt Nam xếp hạng bao nhiêu? - ảnh 1

Đáp lại, Riot Games đã tung ra BXH những tổ đội xuất sắc nhất trong chế độ chơi mới trên toàn server. Danh hiệu này được đánh giá trên số điểm mà mỗi tổ đội ghi được trong một ván đấu. Và tổ đội xuất sắc nhất thế giới đến từ máy chủ Hàn Quốc với số điểm 2.869.783. 5 game thủ bao gồm 진드기충, 인터넷 시큐리티, Generous Muna, 목요일의 고양이, Miya in Legend đã có chiến thắng trong chế độ Thám Hiểm và trở thành tổ đội xuất sắc nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Điều đáng nói, tổ đội này đã vượt ải với 5 Yasuo cách đây 2 ngày trước.

LMHT: Riot tung số liệu về tổ đội xuất sắc nhất trong chế độ chơi mới, Việt Nam xếp hạng bao nhiêu? - ảnh 2

Trong top 10 tổ đội xuất sắc nhất ở chế độ chơi Thám Hiểm, máy chủ Hàn Quốc và Tây Âu chiếm đa số. Chỉ có duy nhất 1 tổ đội đến từ máy chủ châu Đại Dương góp mặt ở vị trí thứ 10 với số điểm 2.843.953. Ngoài ra, Riot Games cũng đưa ra số liệu cho từng server. Tại Việt Nam, tổ đội xuất sắc nhất đang thuộc về nhóm của 5 thành viên gồm NPH. Bát Giới, Idol Šnoopy, DuPa , Ming Bing Bong, Nhảm. Tổ đội này về nhất với với số điểm 2.741.239.

LMHT: Riot tung số liệu về tổ đội xuất sắc nhất trong chế độ chơi mới, Việt Nam xếp hạng bao nhiêu? - ảnh 3

So với mặt bằng chung tại khu vực Đông Nam Á, tổ đội đứng top của Việt Nam có số điểm thấp nhất. Party khủng nhất Đông Nam Á đang thuộc về 5 game thủ thuộc server Singapore và Malaysia với số điểm 2.788.806. Để lọt vào top 10 thế giới, những người chơi tại Việt Nam cần cố gắng hơn nữa vì theo bảng xếp hạng hiện tại, chúng ta đang thua đội xếp thứ 10 hơn 100 nghìn điểm nữa.

Riot Games sẽ liên tục cập nhật BXH này cho đến khi chế độ chơi kết thúc vào ngày 8/10 tới đây.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI