LMHT: Riot tăng sức mạnh cho ngọc Thú Săn Mồi, sửa cho trụ cứng cáp hơn nữa

Lâm Bùi |

Mới đây, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại chính thức, Riot đã tiết lộ sẽ tăng sức mạnh cho ngọc siêu cấp Thú Săn Mồi và các trụ.

Theo: Trí thức trẻ

Như bạn đọc đã biết, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức bước sang giai đoạn tiền mùa giải 2018 với những thay đổi lớn về Ngọc Tái Tổ Hợp. Để đảm bảo cho mùa giải sau hấp dẫn nhất có thể và không gặp vấn đề gì quá lớn, Riot đang rất chăm chút vào cân bằng tướng và ngọc trong phiên bản 7.23 tới.

LMHT: Riot tăng sức mạnh cho ngọc Thú Săn Mồi, sửa cho trụ cứng cáp hơn nữa - ảnh 1

Mới đây, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại chính thức, Riot đã tiết lộ sẽ tăng sức mạnh cho ngọc siêu cấp Thú Săn Mồi và các trụ. Cả 2 buff này rõ ràng là do ảnh hưởng của Ngọc Tái Tổ Hợp. Sau khi ra mắt chính thức vào tuần trước, một số vị tướng bỗng nhiên trở nên hot nhờ một số ngọc nhất định. Tuy nhiên, vẫn có những ngọc tụt lại đằng sau so với mặt bằng chung, điển hình là Thú Săn Mồi và Thu Thập Hắc Ám.

LMHT: Riot tăng sức mạnh cho ngọc Thú Săn Mồi, sửa cho trụ cứng cáp hơn nữa - ảnh 2

Vấn đề khiến cho Thú Săn Mồi không được trọng dụng nằm ở chỗ, nếu so sánh với Sốc Điện thì ngọc này có thời gian hồi chiêu quá lâu. Trên máy chủ PBE hôm nay, Riot đã tăng sức mạnh cho Thú Săn Mồi.

** Lưu ý: Những chỉnh sửa cân bằng này chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên phiên bản chính thức. Đừng đặt quá nhiều kì vọng!

Tướng

Yorick

- Sát thương cơ bản hoàn lại từ 62 thành 65

Ngọc Bổ Trợ

Dải Băng Năng Lượng (Pháp Thuật)

- Hoàn lại như chức năng của bản hiện tại

Thú Săn Mồi (Áp Đảo)

- Sát thương tăng thay đổi [60 – 140] thành [60 – 180]

- Hồi chiêu giảm từ [180s-120s] xuống [150s – 100s]

LMHT: Riot tăng sức mạnh cho ngọc Thú Săn Mồi, sửa cho trụ cứng cáp hơn nữa - ảnh 3

Ngoài ra, các trụ cũng đang bị ảnh hưởng bởi hệ thống ngọc mới. Với tất cả các ngọc tăng sát thương và lượng tiền thì ngay cả đối với các tướng chống chịu, trụ giờ đây trông khá mỏng manh. Đó là lý do tại sao Riot cần phải tăng sức chống chịu của trụ trong phiên bản 7.23.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-riot-tang-suc-manh-cho-ngoc-thu-san-moi-sua-cho-tru-cung-cap-hon-nua-20171117153429979.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google