LMHT: Riot sẽ gói gọn Cập nhật Giữa Mùa Giải 2018 chỉ trong 1 phiên bản mà thôi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Riot Games sẽ gói gọn những thay đổi giữa mùa giải chỉ vào một phiên bản mà thôi.

Thời gian vừa qua, Riot Games đã liên tục đem đến những thay đổi mới đến với liên minh huyền thoại . Đó là các trang bị pháp sư, kinh nghiệm quái rừng và cả những trang bị liên quan đến các xạ thủ. Nhìn chung khác với mọi năm, Riot Games đang dàn trải những thay đổi một cách từ từ. Thay vì nhồi nhét tất cả vào một phiên bản giữa mùa như mọi năm trong quá khứ.

LMHT: Riot sẽ gói gọn Cập nhật Giữa Mùa Giải 2018 chỉ trong 1 phiên bản mà thôi - ảnh 1

Và thật khó để người chơi kịp thời điều chỉnh lối chơi, cập nhật thông tin chỉ trong vài tuần ngắn ngủi. Và trong bài viết mới nhất trên trang diễn đàn LMHT, Trưởng đội ngũ thiết kế Andrei "Meddler" van Roon đã thừa nhận rằng lịch trình cập nhật các phiên bản mới đang gây ra sự hỗn loạn và Riot sẽ phải quay trở lại với cách làm cũ.

Cụ thể là nhà phát triển sẽ chỉ tung ra một bản cập nhật lớn ở Giữa Mùa Giải thay vì nhiều lần cập nhật nhỏ giọt vào năm sau.

“Chúng tôi hy vọng sẽ giảm thiểu sự cải tổ (trên quy mô lớn) của bất cứ một bản vá đơn lẻ nào”, Meddler viết. “Nhìn lại kết quả trong khoảng thời gian điều chỉnh liên tục thay vì đem tới sự ổn định tốt hơn, do đó chúng tôi sẽ hướng đến việc gộp trở lại tất cả những thay đổi vào một phiên bản trong tương lai.”

LMHT: Riot sẽ gói gọn Cập nhật Giữa Mùa Giải 2018 chỉ trong 1 phiên bản mà thôi - ảnh 2

Sau đợt cập nhật giữa mùa giải, sẽ không có nhiều thay đổi cho đến tận CKTG, giải đấu thường niên thường diễn ra vào tháng 10 hàng năm. Bên cạnh đó, Meddler cũng đề cập tới việc Riot sẽ tiếp tục giảm thiểu tầm ảnh hưởng của những pha lăn cầu tuyết ở giai đoạn đầu trận – mặc dù những vị tướng đang được lợi trong meta hiện tại lại là những cái tên có khả năng “đè đường” tốt.

Nhưng nói vậy không có nghĩa là Riot không giúp cho lmht đạt được những thành tựu lớn trong vòng nửa năm qua. Nó tới từ hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp, cơ chế thắng cấp độ không giới hạn và tiến hành cải tổ toàn bộ tiền tệ in-game…

Nhìn chung với những động thái của Riot Games, Tiền Mùa Giải 2019 sẽ tập trung vào chế độ xếp hạng nhiều hơn là những phần ingame, ngoài ra các cập nhật cũng sẽ có quy mô nhỏ hơn trước. Người chơi có thể thích nghi với những cái mới dễ dàng hơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI