LMHT: Riot ra mắt 2 bậc Rank mới, Đồng Đoàn sẽ không còn kỳ cựu nữa mà tụt hẳn xuống...Sắt Đoàn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Cuối cùng thì game thủ Đồng Đoàn kỳ cựu của lmht cũng không còn phải tự ti vì trở thành những người có bậc xếp hạng thấp nhất nữa rồi.

Theo những thông tin được Riot Games chia sẻ, thứ bậc Xếp hạng của LMHT trong mùa giải 2019 sẽ có thêm những sự thay đổi lớn, mà cụ thể là việc xuất hiện thêm 2 bậc Rank mới: Sắt Đoàn (Iron) và Đại Cao Thủ (Grandmaster).

Sắt Đoàn là bậc xếp hạng nằm dưới Đồng Đoàn và sẽ thay thế Rank Đồng trở thành bậc xếp hạng thấp nhất trong LMHT. Trong khi đó, Đại Cao Thủ là bậc xếp hạng xen kẽ giữa Cao Thủ và Thách Đấu.

Chuỗi phân hạng và bậc xếp hạng mới năm 2019 | Nhật ký phát triển Liên Minh Huyền Thoại. Nguồn: VETV

Đề cập về sự thay đổi này, đại diện Riot Games cũng nhấn mạnh rằng việc ra mắt thêm những bậc xếp hạng mới sẽ góp phần tạo ra nhiều sự hứng khởi hơn dành cho game thủ, khi mà thay vì quanh quẩn ở một bậc xếp hạng với các thứ bậc từ V -> I thì giờ đây họ sẽ dễ dàng thăng bậc xếp hạng hơn.

Để hiện thực hóa điều này, thì bên cạnh việc ra mắt 2 bậc Rank mới, các bậc Rank cũ cũng sẽ được rút gọn chỉ còn 4 bậc điểm (Đồng IV, Đồng III, Đồng II, Đồng I...) thay vì 5 bậc điểm như trước đây.

LMHT: Riot ra mắt 2 bậc Rank mới, Đồng Đoàn sẽ không còn kỳ cựu nữa mà tụt hẳn xuống...Sắt Đoàn - ảnh 1

Điều này đồng nghĩa với việc cụm từ châm biếm "Đồng V kỳ cựu" giờ đây sẽ không còn hợp thời nữa, bởi những người chơi Đồng Đoàn nếu vẫn cứ thể hiện một phong độ tệ hại thì sẽ tiếp tục bị giáng xuống Sắt I, hoặc thậm chí là Sắt IV.

Ngoài đoạn Clip chia sẻ một cách nghiêm túc về định hướng phát triển bậc xếp hạng, các đại diện của Riot Games còn nói vui rằng ý tưởng ra mắt Rank "Sắt Đoàn" của họ xuất phát từ chính sự châm biếm của cộng đồng, mà cụ thể là những meme chế về những người chơi có kỹ năng tệ đến mức Đồng Đoàn còn phải chào thua, và họ thường bị gọi là những player "Gỗ Đoàn", "Giấy Đoàn"... Việc còn lại của Riot chỉ là biến những câu nói đùa đó thành sự thật mà thôi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI