LMHT: Riot lên kế hoạch nerf mạnh khả năng dồn sát thương, đến bào giờ Sát Thủ mới có đất để diễn đây?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Lần này, đợt nerf sẽ gây ra rất nhiều sự thay đổi trong Meta khi ngọc siêu cấp được ưa chuộng rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây đó là Sốc điện + Tác động bất chợt.

Theo bài đăng mới đây của Riot, họ đang chuẩn bị mang đến bản cập nhật tới nhiều thay đổi - đặc biệt là khả năng dồn sát thương từ ngọc tái tổ hợp.

LMHT: Riot lên kế hoạch nerf mạnh khả năng dồn sát thương, đến bào giờ Sát Thủ mới có đất để diễn đây? - ảnh 1

Rất nhiều người chơi phàn nàn về việc ngọc tái tổ hợp Sốc Điện và Tác Động Bất Chợt khiến họ bị bốc hơi quá nhanh khi bị dồn sát thương

Lần này, đợt nerf sẽ gây ra rất nhiều sự thay đổi trong Meta khi ngọc siêu cấp được ưa chuộng rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây đó là Sốc điện + Tác động bất chợt. Thêm vào đó thì Thiêu rụi ở nhánh Pháp thuật cũng nằm trong danh sách những viên ngọc bị giảm sức mạnh.

Việc riot giảm đi sát thương của những viên ngọc này để hạn chế khả năng dồn sát thương mục tiêu đang gây ra rất nhiều tranh cãi trên cộng đồng, cho rằng việc này làm ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của rất nhiều vị tướng.

LMHT: Riot lên kế hoạch nerf mạnh khả năng dồn sát thương, đến bào giờ Sát Thủ mới có đất để diễn đây? - ảnh 2

Nếu nerf khả năng dồn sát thương, Zed vốn đã mất tích cũng sẽ không có khả năng xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp

Nhưng đấy vẫn là chưa hết, ngoài những ngọc tái tổ hợp trên bị giảm sức mạnh thì Dạ kiếm Drakkthar nhiều khả năng cũng bị giảm sát thương hiện có (mặc dù đã bị Nerf gần đây). Có thể nói rằng giảm nhiều khả năng dồn sát thương chắc chắn sẽ gây tác động lớn đến những vị trí sát thủ vật lý đường giữa, thậm chí các pháp sư như Leblanc cũng bị ảnh hưởng. Đấy là chúng ta chưa kể đến những vị tướng chống chịu đang có những động thái trở lại Meta với những chỉ số được thay đổi ở bản PBE gần đây .

LMHT: Riot lên kế hoạch nerf mạnh khả năng dồn sát thương, đến bào giờ Sát Thủ mới có đất để diễn đây? - ảnh 3

Một loạt tướng đỡ đòn đang được tăng sức mạnh trực tiếp trên máy chủ PBE

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI