LMHT: Riot Games sắp sửa tung ra trang phục mới dành cho Jinx - Jinx Thần Đồng Công Nghệ?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Có vẻ như jinx - Một trong những vị tướng được ưa thích nhất lmht sẽ tiếp tục có thêm một bộ trang phục cực kỳ đẹp mắt trong thời gian tới

Mới đây, trang Twitter của LMHT châu Âu đã tung ra một đoạn clip ngắn với sự xuất hiện của một nhân vật mà không game thủ nào có thể nhầm lẫn được - Chính là cô nàng xạ thủ được gắn biệt danh Bức tường vĩnh cửu - Jinx.

Vấn đề là trong đoạn Clip này, Jinx sở hữu một bộ trang phục khá lạ mắt và tạo hình cũng được thay đổi rất nhiều, nên có thể khẳng định gần như 99% rằng đây là đoạn teaser giới thiệu một trang phục mới giành cho Jinx, chứ không phải là phim ngắn hay cốt truyện.

LMHT: Riot Games sắp sửa tung ra trang phục mới dành cho Jinx - Jinx Thần Đồng Công Nghệ? - ảnh 1

Cộng đồng game thủ châu Âu cũng chia sẻ một thông tin cho biết chủ đề của đoạn Clip này có tên gọi "Cyberpunk" - tạm dịch là Công nghệ hỗn mang. Đây cũng là tên gọi của một thể loại khoa học viễn tưởng (phim, truyện, game...) nói về thế giới nơi công nghệ phát triển tột bậc nhưng đi kèm với đó là trật tự Xã hội bị đảo lộn và đời sống con người rơi vào sự hỗn loạn cùng cực.

Dựa vào hình ảnh của Jinx trong Clip trên thì rất có thể đây là một bộ trang phục có cùng chủ đề với Zoe Thần Đồng Công Nghệ. Nhưng thông tin chi tiết thì chúng ta sẽ chỉ có thể nắm được vào khoảng 1 - 2 ngày sắp tới - Thời điểm riot games sẽ cho ra mắt những sản phẩm sáng tạo mới của mình.

Đoạn clip bí ẩn giới thiệu trang phục mới của Jinx?

Bên cạnh đó, Jinx cũng là một trong những vị tướng hiếm hoi sở hữu cực nhiều bộ trang phục ấn tượng và vô cùng đẹp mắt, từ Mafia, Yêu Tinh Giáng Sinh cho tới Vệ Binh Tinh Tú... cô nàng Xạ thủ này luôn được Riot Games đặc biệt ưu ái về mặt chất lượng trang phục, vậy nên sẽ không có gì đáng nghi ngờ nếu khẳng định trang phục sắp được ra mắt của Jinx cũng sẽ là một tuyệt phẩm được nhiều game thủ mong muốn sở hữu.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI