LMHT: Riot chính thức ra mắt bộ kỹ năng mới làm lại của Aatrox, chiêu nào cũng hất tung

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Có thể thấy rằng thanh kiếm của aatrox đã trở nên to và lực hơn, những chiêu thức của hắn cũng đều liên quan tới thứ vũ khí này.

Như chúng tôi đã đưa tin thì từ đầu mùa 8 này, Riot đã lên kế hoạch chỉnh sửa Aatrox nhưng vì một số nguyên nhân, vị tướng này đành bị xếp xó. Có chăng, nhà phát triển của liên minh huyền thoại đã đem lại một số chỉnh sửa nhỏ cho Aatrox để vị tướng này tạm thời sống sót ở Đấu Trường Công Lý. Chính vì những chỉnh sửa này đem lại hiệu quả không cao và quả thực, đã đến lúc gã đấu sĩ này cần một đợt làm lại hoàn toàn cả về kỹ năng, cốt truyện lẫn tạo hình.

LMHT: Riot chính thức ra mắt bộ kỹ năng mới làm lại của Aatrox, chiêu nào cũng hất tung - ảnh 1

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi, chúng ta cũng đã được chứng kiến bộ kĩ năng mới của vị tướng Darkin này. Không dài dòng nữa, hãy cùng chiêm ngưỡng video nhé:

LMHT: Riot chính thức ra mắt bộ kỹ năng mới làm lại của Aatrox, chiêu nào cũng hất tung - ảnh 2

Hé lộ bộ kỹ năng của Aatrox

Có thể thấy rằng thanh kiếm của Aatrox đã trở nên to và lực hơn, những chiêu thức của hắn cũng đều liên quan tới thứ vũ khí này và chúng đều cho khả năng hất tung nhẹ. Mỗi kĩ năng của hắn đều có một vùng tác dụng đỏ đậm, và rất có thể kẻ địch sẽ bị nhận thêm sát thương hay khống chế lâu hơn khi nằm trong đó.

LMHT: Riot chính thức ra mắt bộ kỹ năng mới làm lại của Aatrox, chiêu nào cũng hất tung - ảnh 3

Aatrox không còn đôi cánh quen thuộc, nhưng có vẻ như khi bật chiêu cuối thì hắn ta sẽ hóa thân thành con quỷ siêu ngầu với một đôi cánh còn bự hơn trước. Và với những tình tiết trong video, khả năng cao là Aatrox sẽ nhận được khả năng hồi sinh khi kích hoạt chiêu cuối, bởi sau khi sống lại thì các bạn cũng có thể thấy rằng hắn ta đã bị “mất cánh”.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI