LMHT: Riot bất ngờ tiết lộ các vị tướng sẽ được tăng sức mạnh tại 8.19 - phiên bản CKTG 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Phiên bản quan trọng nhất trong năm dành cho cktg 20188.19 đã được lên kế hoạch gần như xong xuôi.

Phiên bản quan trọng nhất trong năm dành cho đấu trường chuyên nghiệp là 8.19 đã được lên kế hoạch gần như xong xuôi, và mới đây một Rioter cũng đã chia sẻ về những tướng được buff ở phiên bản này.

LMHT: Riot bất ngờ tiết lộ các vị tướng sẽ được tăng sức mạnh tại 8.19 - phiên bản CKTG 2018 - ảnh 1

Cụ thể thì mới đây thôi, riot Maple đã chia sẻ rằng anh đang viết patch notes cho bản 8.19 (hay còn gọi là cái Chi tiết bản cập nhật mà các bạn hay được đọc ý) , và anh cũng nhiệt tình chia sẻ những vị tướng sẽ được tăng sức mạnh ở phiên bản sắp tới:

LMHT: Riot bất ngờ tiết lộ các vị tướng sẽ được tăng sức mạnh tại 8.19 - phiên bản CKTG 2018 - ảnh 2

Trong danh sách những vị tướng được tăng sức mạnh ở trên, hầu hết đều là những cái tên rất hợp meta. Ở vị trí Đi Rừng hứa hẹn sẽ có sự trở lại của nhiều thần rừng như Elise, Kha’Zix, Jarvan và ngoài ra còn có mặt của ẩn số Nunu nữa. Thêm nữa, vị trí Hỗ Trợ cũng rất đáng chú ý với đợt tăng sức mạnh của Thresh, Pyke cùng Janna, vậy nên chắc chắn là meta ở vị trí này sẽ không còn nhạt nhẽo như trước nữa.

LMHT: Riot bất ngờ tiết lộ các vị tướng sẽ được tăng sức mạnh tại 8.19 - phiên bản CKTG 2018 - ảnh 3

Khả năng là Jarvan được buff tỉ lệ SMCK của chiêu thức nào đó thôi, chứ không đời nào Riot lại tăng sức mạnh cho Jarvan phong cách Đỡ Đòn đâu

Fiora vừa mới được tăng sức mạnh chiêu E ngay ở bản 8.17, và nếu đợt chỉnh sửa ở 8.19 ổn thì cô hoàn toàn có thể trở thành một con bài hot ở CKTG 2018. Chú sâu Kog’Maw thì vẫn là ẩn số, vì không biết rằng Riot sẽ làm gì để hắn có thể sánh vai được với những vị Xạ Thủ siêu cơ động như hiện nay.

LMHT: Riot bất ngờ tiết lộ các vị tướng sẽ được tăng sức mạnh tại 8.19 - phiên bản CKTG 2018 - ảnh 4

Kog’Maw có cơ hội trở lại ở CKTG 2018 hay không?

Không chỉ có những vị tướng, mà một món trang bị cũng được xuất hiện trong danh sách này là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry. Hiện giờ vẫn không có nhiều vị tướng Pháp Sư Đường Giữa sử dụng trang bị này, và mong rằng sẽ có thay đổi nào đó để nó trở nên thông dụng hơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI