LMHT: Riot bất ngờ tặng game thủ loạt skin và gói đa sắc hiếm

Nam hiền nhân |

Trước đây, người chơi đạt được mốc Vinh Danh 5 sẽ được Riot thưởng các hòm - chìa khóa, nhưng giờ đây sẽ thay bằng nhiều skin và gói đa sắc vô cùng đẹp mắt.

LMHT là một tựa game rất được ưa thích, nhưng dường như môi trường cạnh tranh khiến người chơi không mấy dễ chịu. Tỷ lệ xúc phạm, phá game và toxic... vẫn còn rất cao.

Vì vậy, Riot muốn khuyến khích người chơi trở nên bình tĩnh hơn bằng cách thưởng các skin cho những người chơi ở mốc vinh danh 5 - Cao nhất của Đấu Trường Công Lý. Hay nói cách khác, chơi game nghiêm túc là sẽ được quà.

LMHT: Riot bất ngờ tặng game thủ loạt skin và gói đa sắc hiếm - ảnh 1

Trong bản cập nhật 9.16 sắp tới, trong hộp vinh danh cấp 5 sẽ có nhiều thứ đặc sắc và hay ho hơn dành cho các game thủ có tinh thần thượng võ. Cụ thể là hai skin Twitch Trung Cổ và Warwick Xám sẽ được cập nhật thêm các gói đa sắc.

Đầu năm 2019, theo như "Riot Sapmagic" đã hé lộ một thông tin rằng hai skin này sẽ có mặt trong hộp Vinh Danh 5 và có thêm các gói đa sắc cho hai trang phục cực hiếm này.

LMHT: Riot bất ngờ tặng game thủ loạt skin và gói đa sắc hiếm - ảnh 2

Warwick Xám

Có thể từ đầu năm, rất nhiều người chơi đã được nhận hai skin này, và trong bản cập nhật tiếp theo thì khả năng cao họ sẽ được nhận thêm gói đa sắc của hai trang phục này hoàn chỉnh nhất vào bộ sưu tập.

Mỗi mùa giải bạn sẽ đươc một Hộp Vinh Danh 5 bên trong có hai skin là Warwick Xám và Twitch Trung Cổ (viên vinh danh thì có thể đạt thường xuyên hơn khi ở cột mốc thứ 3 của mỗi bậc Vinh Danh, nhưng ở cấp 3,4 và 5 bạn mới có thể nhận được Hộp Vinh Danh).

LMHT: Riot bất ngờ tặng game thủ loạt skin và gói đa sắc hiếm - ảnh 3

Twich Trung Cổ

Có thể đây là một hướng đi rất hay của Riot, hơn là cứ mãi trừng phạt những người chơi có thái độ không tốt. Còn gì bằng khi thưởng cho những người xứng đáng đúng không nào?

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

LMHT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...