LMHT: Quản lý Gigabyte Marines bất ngờ "bóc phốt" việc Optimus nhất quyết "đuổi" QTV khỏi team, không đội trời chung với... Levi

Lâm Bùi |

Đây thật sự là một thông tin động trời. Không ngờ nội bộ GAM lục đục đến vậy!!!

Theo: Trí thức trẻ

Chiều qua, Optimus bất ngờ chính thức thông báo về tương lai của bản thân mình trong thời gian tới, cũng như nhắc lại một số vấn đề vừa phải trải qua trong năm 2017 khi anh phải chia tay với đội tuyển đã từng nghĩ rằng sẽ gắn bó lâu dài. Hiện tại Optimus sẽ tiếp tục dành thời gian để nghỉ ngơi và làm Streamer, mục tiêu hướng tới đó là giải đấu Mùa Hè 2018.

LMHT: Quản lý Gigabyte Marines bất ngờ bóc phốt việc Optimus nhất quyết đuổi QTV khỏi team, không đội trời chung với... Levi - ảnh 1

Ngay sau đó, quản lý của đội tuyển GIGABYTE Marines – anh Đặng Tuấn Linh cũng có những chia sẻ của mình về quãng thời gian đội tuyển đã gặp những khó khăn dẫn đến các thay đổi cũng như thành tích không được như mong muốn. Theo quản lý của GAM cho biết, những thay đổi trong đội hình của đội tuyển GAM(hay cả là Boba Marines trước đây) đều không phải là những điều mà đội tuyển mong muốn. Những Kent, Tik, Oc, QTV, Junie hay cả Ren, Stark và Slay phải rời đội đều vì lý do bất khả kháng, cụ thể là đến từ những áp lực của tuyển thủ đường giữa Optimus.

Dưới đây là dòng chia sẻ khá dài của quản lý đội tuyển GIGABYTE Marines:

Đầu tiên anh xin gửi lời xin lỗi đến Tik, Ốc, Junie , Kent, QTV, Slay, Ren, Stark, xin lỗi tụi em rất nhiều vì mặc dù tụi em đã rời đội rồi nhưng anh lại lôi tụi em vào câu chuyện thị phi này, chẳng qua anh không muốn im lặng nữa vì anh thật sự thất vọng về đứa em mà trước giờ anh vẫn luôn bảo vệ hay dành nhiều sự ưu ái nhất.

Mus à, trước giờ mày vẫn luôn là người mà anh ưu ái nhất, hay bảo vệ nhất, từ lúc mày rời anh không muốn mọi chuyện đi quá xa nên anh cũng mặc kệ cho đội hay cả bản thân anh phải chịu những lời chỉ trích của cộng đồng, bởi vì anh nghĩ chuyện đến nước này một phần cũng do anh rất nhiều nên anh đành im lặng, nhưng hôm nay khi em post dòng thông báo đó thì anh nghĩ mình cũng nên bảo vệ những đứa còn lại, như vậy thì công bằng với nó hơn.

Lúc nào em cũng tỏ ra đáng thương, hay em nói những người trong đội cô lập em, vậy thì mình bắt đầu câu chuyện từ lúc còn là Boba Marines nhé. Lúc đó ai nhìn vào cũng nghĩ đội mình rất vui vẻ hòa thuận, nhưng có ai biết để có cái bề ngoài đó thì anh và những người trong đội đã phải cố gắng để nhịn em như thế nào không , nếu được hỏi ai là người gay gắt và luôn gây những rắc rối cho đội nhiều nhất thì anh khẳng định người đó là em. Thử hỏi xem chỉ là sinh hoạt chung với nhau ở Quận 4 mà Tik, Kent, Ốc đã bao nhiêu lần bị em gây áp lực rồi, thử hỏi xem tất cả thành viên lúc đó có ai là cảm thấy dễ sống với em không, rồi sự việc đẩy lên cao trào khi mày nói với anh mày không thể nào đánh chung với QTV nữa,rồi không thể đội trời chung các kiểu với QTV, một là có mày hai là có nó. Vậy anh hỏi trách nhiệm của mày lúc đó với team là cái gì. Rồi có lẽ anh lúc nào cũng thiên vị mày nhất nên anh cũng có lựa chọn là tách đội ra theo 2 con đường.

LMHT: Quản lý Gigabyte Marines bất ngờ bóc phốt việc Optimus nhất quyết đuổi QTV khỏi team, không đội trời chung với... Levi - ảnh 2

QTV ra đi là vì Optimus!

Đến đây thì anh xin lỗi QTV vì lúc đó anh không còn lựa chọn nào khác cả, và lúc đó anh cũng nói với em là sẽ tới một lúc nào đó anh sẽ thấy quyết định của mình là sai, và đây chính là thời điểm đó.

Rồi phần 2 nhé , khi GAM được thành lập, đến lúc mà Ren nó rời đội, dù cho trăm ngàn lí do gì đi nữa thì em thử hỏi Ren xem nó bị áp lực từ ai nhất mà anh phải cho nó rời, cái sai của anh và Nị lúc đó là để mày có quyền quyết định đến nội bộ đội tuyển quá nhiều, và điều đó làm cho mày có những sai lầm như bây giờ. Rồi đến khi đội chuẩn bị đánh playoff với YG, thì chính mày là người đòi giải tán, với lí do là mà không tin tưởng những người như Slay, Stark, và ngay cả Archie. Rồi lại một lần nữa mày kêu mày không đội trời chung với Levi, một là có mày 2 là có nó lần 2. Mà cái lí do không thể ở chung là vô cùng nhảm nhí, vì mày nói nó không nghe đúng không? Hay cái lí do thật sự vì lúc đó Levi nó nổi tiếng quá nhanh, rồi mày biết lúc đó anh thất vọng nhất là chuyện gì không, chính là mày nói câu cả đội đánh như mấy thằng bán độ, và mày khẳng định trong đội mày không tin tưởng ai, ai cũng có thể bán độ , vậy thử hỏi làm sao mọi người tin tưởng và sống chung với mày đây.

Rồi tới phần 3 nhé, là đầu mùa mày lại đòi rời đội lần nữa, mùa này ai nhìn vào cũng nói mày bị cô lập, rồi anh cũng cô lập mày, chính anh cũng nói thẳng với tụi nó hay cả với bạn gái mày là anh thất vọng lắm , thất vọng vì tất cả những lí do ngày xưa mày đòi tách đội ra, mày không đồng ý một người như vậy ở trong đội, thì bây giờ mày lặp lại y hệt, đó cũng là lí do cả Nị nó cũng cảm thấy bị phản bội, mày nói với anh tất cả đều là người của Nị nên mày biết trước sau gì mày cũng phải rời đội, nhưng có bao giờ mày thử hỏi lại tại sao nó lại như vậy, ngay từ đầu mày đã có suy nghĩ như vậy thì sao có thể gắn kết được.

LMHT: Quản lý Gigabyte Marines bất ngờ bóc phốt việc Optimus nhất quyết đuổi QTV khỏi team, không đội trời chung với... Levi - ảnh 3

Optimus "không đội trời chung" với Levi

Lời cuối anh chỉ muốn nói với mày đây là một tập thể, anh là người muốn mày đi cùng anh trên con đường này nhất, nhưng mà phải nghĩ đến cái chung, mày cũng như tất cả mọi người đều như nhau cả, hãy nhìn cách mình đối xử với mọi người rồi trả lời cho câu hỏi tại sao mọi người lại như vậy. Sau tất cả hãy thử hỏi lại những người đồng đội cũ, nếu cho họ chọn lựa thì ai là người gây cho họ áp lực nhiều nhất là anh , là Nị hay là chính em.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-quan-ly-gigabyte-marines-bat-ngo-he-lo-viec-opitmus-nhat-quyet-duoi-qtv-khoi-team-khong-doi-troi-chung-voi-levi-20171107234728487.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google