LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020

The Incredible |

Mùa giải thứ 10 của LMHT mang lại rất nhiều thay đổi lớn đến bản đồ Summoner's Rift và cũng ảnh hưởng rất nhiều đến meta hiện tại. Mặc dù bản cập nhật 10.1 đã có những điều chỉnh phù hợp để cân bằng meta nhưng tuy nhiên, chắc chắn vẫn luôn có những vị tướng vượt trội hơn hẳn so với những ứng viên khác.

Và những người chơi ở bất kì vị trí nào, nếu không phải những người chơi one champ thì luôn luôn muốn tìm ra cho mình vị tướng mạnh mẽ nhất để leo rank. Dưới đây sẽ là thống kê những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất và những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất cho mỗi vị trí.

1, Đường Trên

Tỷ lệ thắng cao nhất – Ornn

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 1

Được đánh giá là một trong những vị tướng "khó nhai" nhất của Đường Trên, Ornn là một vị tướng thích hợp cho mọi kèo đấu khó chịu nào hay khi bạn phải pick trước đối thủ Đường Trên team địch. Hiện tại, Ornn đang sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất tại Đường Trên là 52,2% trong tổng số hơn 11 nghìn trận đấu.

Số lượt pick nhiều nhất – Mordekaiser

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 2

Sau khi được làm lại bộ kỹ năng, Mordekaiser trở thành một con quái vật ở Đường Trên khi có thể đấu ngang cơ với những kèo khó như Renekton, Darius,...

Tuy nhiên, mặc dù đang là một thế lực với ngọc Chinh Phục, Mordekaiser chỉ sở hữu tỷ lệ thắng 49,6% mặc dù có là tướng được pick nhiều nhất ở Đường Trên trong hơn 14.377 trận.

2, Rừng

Tỷ lệ thắng cao nhất – Ekko

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 3

Mặc dù có màn debut khá thất bại tại CKTG 2019 vừa rồi, nhưng tỷ lệ thắng của Ekko Rừng tại chế độ xếp hạng lại vô cùng ấn tượng và được rất nhiều người chơi tin dùng.

Tỷ lệ thắng hiện tại của Ekko đang là cao nhất tại vị trí Rừng với 52.4% trong hơn 16 nghìn trận đấu.

Số lượt pick nhiều nhất – Lee Sin

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 4

Gã Thầy Tu Mù Lee Sin luôn là tướng được yêu thích nhất cho vị trí đi Rừng với khả năng biến ảo và lượng sát thương rất lớn giai đoạn đầu game của mình.

Và cũng không quá ngạc nhiên khi Lee Sin là tướng đi Rừng được sử dụng nhiều nhất với hơn 30 nghìn trận đấu trên toàn thế giới chỉ trong hơn 1 tuần đầu của mùa giải 2020. Tuy nhiên, Lee Sin chỉ sở hữu tỷ lệ thắng 47.9%, khá thấp so với sức mạnh của vị tướng này.

3, Đường Giữa

Tỷ lệ thắng cao nhất – Diana

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 5

Diana vẫn đang tỏ ra quá mạnh sau khi đợt rework mới đây kể cả khi đã bị loại bỏ khả năng tương tác với Lư Hương Sôi Sục.

53% tỷ lệ thắng là một con số vô cùng ấn tượng tại thời điểm hiện tại mà Diana sở hữu trong tổng số gần 11 nghìn trận đấu và vượt trội hơn tất cả các đối thủ ở Đường Giữa khác.

Số lượt pick nhiều nhất – Yasuo

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 6

Chắc chắn Yasuo là vị tướng có tỷ lệ cấm cao nhất tại Đường Giữa nhưng cũng là vị tướng luôn luôn được pick mỗi khi không bị cấm. Do đó, không quá ngạc nhiên khi Yasuo là vị tướng được pick nhiều nhất tại Đường Giữa.

Mặc dù thế, tỷ lệ thắng của Yasuo cũng khá khiêm tốn với 48.7%. Chứng tỏ Yasuo "nhà người ta" không xuất hiện quá nhiều để gánh đội.

4, ADC

Tỷ lệ thắng cao nhất – Miss Fortune

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 7

Mặc dù không quá ngạc nhiên khi một cái tên khác sẽ vươn lên thống trị khi mà Kai'sa và Xayah đều bị nerf, tuy nhiên thì Miss Fortune thật sự gây bất ngờ khi bỗng nhiên trở thành ADC mạnh nhất thời điểm hiện tại với tỷ lệ thắng 52.6%.

Số lượt pick nhiều nhất – Caitlyn

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 8

Là một trong những ADC đời đầu của LMHT, Caitlyn đang được người chơi ở vị trí Xạ Thủ tin dùng nhất với hơn 30 nghìn lượt pick.

Và khác với những vị tướng phổ biến khác thì Caitlyn lại có một tỷ lệ thắng khá ổn định ở mức 50.3%.

5, Hỗ Trợ

Tỷ lệ thắng cao nhất – Nami

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 9

Chỉ với một chút cải thiện cho kỹ năng E – Ước Nguyện Tiên Cá giờ đây cho đồng đội khả năng tăng sức mạnh kỹ năng cho đồng đội thì Nami bỗng vụt sáng với tỷ lệ thắng cao nhất trong tất cả các Hỗ Trợ hiện tại với 52.6%.

Số lượt pick nhiều nhất – Thresh

LMHT: Những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa giải 2020 - ảnh 10

Chắc chắn Thresh là vị tướng Hỗ Trợ được yêu thích nhất với những cú Án Tử làm nên thương hiệu của mình. Mặc dù là một vị tướng hơi khó chơi thì Thresh lại được sử dụng nhiều nhất tại vị trí Hỗ Trợ và có tỷ lệ thắng không tồi với 49.9%.

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...