Loading...

LMHT: Những lối chơi cực dị đang 'phá đảo' máy chủ Hàn Quốc

Hên xui |

Nghe qua tưởng rất troll nhưng quả thật Nunu đường giữa đang được spam liên tục tại Thách Đấu Hàn.

Blitzcrank Thú Săn Mồi

Vị trí hỗ trợ hiện tại không còn là người suốt ngày bám lấy xạ thủ nữa mà đòi hỏi người chơi phải đảo đường hiệu quả. Vì thế mà những người chơi Blitzcrank ở máy chủ Hàn đã nghĩ ra việc sử dụng ngọc siêu cấp Thú Săn Mồi để đẩy mạnh khả năng đi roam của mình. Điều này kết hợp với Giày Cơ Động, thứ mà mọi người chơi Blitzcrank đều lên thì bạn có thể tiếp cận đối thủ cực kì dễ dàng với tốc độ lớn.

LMHT: Những lối chơi cực dị đang 'phá đảo' máy chủ Hàn Quốc - ảnh 1

Blitzcrank có thể đảo đường rất tốt với Thú Săn Mồi

Khi có lượng tốc độ vượt trội như vậy, bạn không cần phải tung Q - Bàn Tay Hỏa Tiễn trước mà hãy áp sát và hất tung đối thủ bằng E - Đấm Móc, khi đó tỉ lệ tung Q trúng cao hơn rất nhiều. Ngoài ngọc bổ trợ ra thì trang bị cho Blitzcrank Thú Săn Mồi không có gì quá đặc biệt cả, vẫn là những món đồ cho tốc độ di chuyển tốt, chống chịu và bảo kê đồng đội.

LMHT: Những lối chơi cực dị đang 'phá đảo' máy chủ Hàn Quốc - ảnh 2

Ngọc bổ trợ và trang bị của Blitzcrank Thú Săn Mồi

Nunu Đường Giữa

Với sự chỉnh sửa của những món đồ Hỗ Trợ, hàng loạt tướng mang thiên hướng hỗ trợ đổ bộ ra mid để dồn tài nguyên cho người đi rừng. Trước đây chúng ta có sự trở lại của Taric đường giữa buff cho Master Yi, ở thời điểm hiện tại thì Nunu bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều ở đây với phong cách đi gank và đảo đường ngay từ cấp độ 3. Và để nâng cao cả khả năng đảo đường, người ta còn sử dụng cả phép Tăng Tốc thay vì Tốc Biến như thông thường.

LMHT: Những lối chơi cực dị đang 'phá đảo' máy chủ Hàn Quốc - ảnh 3

Doinb cũng rất nhanh chóng học theo trào lưu này

Lối chơi của phong cách này rất đơn giản, bạn dùng W - Câu Tuyết Trong Truyền Thuyết từ nhà và lái ra đường giữa, ăn sạch turn quái và dùng Q - Ngấu Nghiến để ăn con lính xe. Sau đó bạn sẽ đảo ra 2 đường cánh hoặc đi cùng người đi rừng vào cướp rừng địch, việc có lợi thế về người trong những lần đi gank giúp đội của bạn đánh nhau sớm rất khỏe. Tuy nhiên đừng vội mang vào đánh xếp hạng kẻo đồng đội tưởng là troll game và tố cao nhé.

LMHT: Những lối chơi cực dị đang 'phá đảo' máy chủ Hàn Quốc - ảnh 4

Nunu đường giữa đặt rất nặng vấn đề tốc độ di chuyển

Ezreal Đá Vạn Năng

Lối chơi này đã được rất nhiều game thủ thử nghiệm ngay sau khi Đạo Chích bị xóa, dù vậy tỉ lệ thắng của Ezreal khi đó cực kì thấp. Không phải do Ezreal không hợp với điểm ngọc này quá yếu mà bởi thời điểm đó Đá Vạn Năng hay cho những điểm ngọc quá vô lý. Mãi tới khi bản thân vị tướng này được buff và điểm ngọc kia "thông minh" hơn, lối chơi này mới được trở lại và tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều.

LMHT: Những lối chơi cực dị đang 'phá đảo' máy chủ Hàn Quốc - ảnh 5

Ezreal có thể kích hoạt được hầu hết ngọc siêu cấp hiện tại vì thế hắn ta dùng Đá Vạn Năng cực kì tốt

Điểm mạnh nhất của Ezreal Đá Vạn Năng đó là hắn ta kích hoạt được hầu hết các điểm ngọc siêu cấp khác, đương nhiên là không thể xoay ra Dư Chấn bởi vị tướng này không có khống chế. Sự khác biệt lớn nhất giữa Ezreal Đá Vạn Năng và thông thường đó là vị tướng này dùng Găng Tay Băng Giá mà thôi.

LMHT: Những lối chơi cực dị đang 'phá đảo' máy chủ Hàn Quốc - ảnh 6

Diana Đấu Sĩ vật lý

Tiếp tục là một lối chơi vô lý nữa nhưng đây thực chất lại là bản nâng cấp của Diana Đấu sĩ đường trên trước đó. Điểm đáng sợ của Diana Đấu Sĩ là cô ta tận dụng ngọc Quyền Năng Bất Diệt hoặc Chinh Phục quá dễ dàng và đối thủ không có cách nào chống trả cả. Với việc chiêu E là kỹ năng lướt, bạn có thể dùng combo Q-E lao lên kích hoạt Quyền Năng Bất Diệt rồi lướt về lính ở phía sau một cách an toàn.

LMHT: Những lối chơi cực dị đang 'phá đảo' máy chủ Hàn Quốc - ảnh 7

Diana sau khi làm lại có thể lên nhiều loại trang bị khác nhau mà vẫn mạnh

Hơn nữa với lối lên đồ Tam Hợp Kiếm + Rìu Đại Mãng Xà, Diana có khả năng chiến đấu lâu dài cực kì tốt. Về mặt sát thương thì Diana phong cách này có thể không đột phá nhưng khả năng trụ đường, đẩy lẻ và làm rối loạn đội hình địch thì cực kì mạnh. Lời khuyên duy nhất mà chúng tôi dành cho các bạn muốn chơi thử đó là hãy tận dụng tối đa nội tại và Quyền Năng Bất Diệt, đó là chìa khóa cho lối chơi này.

LMHT: Những lối chơi cực dị đang 'phá đảo' máy chủ Hàn Quốc - ảnh 8
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...