LMHT: Những cặp đôi 'hủy diệt' đường dưới ở meta đầu mùa 10

Nam hiền nhân |

Đường Dưới luôn là một trong những vị trí đóng góp sự ảnh hưởng đến cục diện trận đấu lớn nhất trong meta hiện nay. Nếu như bạn là một người chơi Hỗ Trợ chính hiệu thì hãy lựa chọn cho mình những vị tướng phù hợp nhất với người chơi ADC cùng đường với mình nhất nhé.

Dưới đây sẽ là top 5 cặp đôi Đường Dưới mạnh gợi ý cho bạn để leo rank.

1, Lucian - Braum

LMHT: Những cặp đôi 'hủy diệt' đường dưới ở meta đầu mùa 10 - ảnh 1

Lucian: Tỷ lệ thắng 48.7%, tỷ lệ chọn 20% - Braum: Tỷ lệ thắng 48.7%, tỷ lệ chọn 6.7%

Lucian và Braum cực mạnh ở giai đoạn đầu game và có thể dễ dàng lăn cầu tuyết đối thủ đến chết. Đặc biệt, với nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng thì Lucian có thể kích hoạt nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum có lẽ là nhanh nhất trong số các ADC.

Tuy vô cùng mạnh ở đầu trận thì ở giai đoạn late game Lucian bắn sẽ không lực như một số ADC mạnh như Kai'sa, Xayah,... Và người chơi Lucian cũng rất cần tự tin và có kỹ năng tốt để tận dụng được hết độ cơ động của Lucian.

2, Kai'sa – Nautilus

LMHT: Những cặp đôi 'hủy diệt' đường dưới ở meta đầu mùa 10 - ảnh 2

Kai'sa: Tỷ lệ thắng: 47.2%, tỷ lệ chọn: 12.9% - Nautilus: Tỷ lệ thắng 49.3%, tỷ lệ chọn 14.1%

Mặc dù trang bị vô cùng quan trọng trong lối build Kai'sa chí mạng là Phong Thần Kiếm đã bị nerf và khiến cô nàng không đủ sức mạnh công kích để cường hóa kỹ năng Q – Cơn Mưa Icathia thì giờ với lối build Thần Kiếm Muramana lại khiến cô nàng này trở thành quái vật ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Ngoài ra thì Nautilus vẫn đang là một trong những Hỗ Trợ hàng đầu và sở hữu một lượng khống chế vô cùng lớn có thể phối hợp với chiêu cuối của Kai'sa vô cùng hiệu quả.

3, Aphelios – Thresh

LMHT: Những cặp đôi 'hủy diệt' đường dưới ở meta đầu mùa 10 - ảnh 3

Aphelios: Tỷ lệ thắng 48.9%, tỷ lệ chọn 14.4% - Thresh: Tỷ lệ thắng 49.2%, tỷ lệ chọn 23.3%

Mặc dù bị nerf về tầm sử dụng chiêu Q của Súng Thiên Lý Calibrum, nhưng vẫn còn rất nhiều nguồn sát thương bá đạo của vị tướng này vẫn chưa được xử lí tại phiên bản 10.3 này. Ngoài ra, bạn cũng có lợi thế rất lớn khi đi đường vì vẫn còn rất nhiều người chơi chưa thực sự hiểu hết bộ kỹ năng của vị tướng mới này.

Khi được kết hợp với khả năng mở giao tranh của Thresh với Q – Án Tử và sự bảo kê tận răng của Thresh thì Aphelios hoàn toàn làm chủ được giao tranh và kết thúc nó sớm ngay khi đối thủ chưa kịp trở tay.

4, Ezreal – Nami

LMHT: Những cặp đôi 'hủy diệt' đường dưới ở meta đầu mùa 10 - ảnh 4

Ezreal: Tỷ lệ thắng 49.6%, tỷ lệ chọn 19% - Nami: Tỷ lệ thắng 53.3%, tỷ lệ chọn 15.6%

Ezreal với ngọc bổ trợ Chinh Phục ở mùa 10 đang dần khẳng định vị thế của mình và đang trở thành một trong những ADC hàng đầu sau khi nhận được buff tại phiên bản 10.3.

Nami là lựa chọn thích hợp với Ezreal do cả 2 đều có khả năng cấu rỉa tốt, và Nami sẽ giúp Ezreal vượt qua giai đoạn đi đường đầu trận đầy khó khăn với khả năng hồi máu của mình.

5, Miss Fortune – Leona

LMHT: Những cặp đôi 'hủy diệt' đường dưới ở meta đầu mùa 10 - ảnh 5

Miss Fortune: Tỷ lệ thắng 51.8%, tỷ lệ chọn 21.8% - Leona: Tỷ lệ thắng 50.2%, tỷ lệ chọn 14.8%

Đây chắc chắn là cặp đôi mạnh nhất ở Đường Dưới ở thời điểm hiện tại với những chỉ số cao ngất ngưởng. Miss Fortune như một hiện tượng kể từ đầu mùa 10 đến nay thì Miss Fortune vẫn đang cực kì mạnh với cả 2 lối lên trang bị Sát Lực và Chí Mạng.

Leona là một trong những Hỗ Trợ sở hữu lượng khống chế đáng sợ nhất game và điều này giúp cho cặp đôi này kết hợp ở giai đoạn đi đường cực kì đáng sợ mỗi khi Miss Fortune và Leona có đầy đủ bộ kỹ năng của mình.

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI