LMHT: Như thường lệ, Flash Wolves lại vô địch LMS với chiến thắng 3-0 trước MAD Team

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vào ngày 15/9 vừa qua Flash Wolves đã tiếp tục giành chức vô địch lms Mùa Hè 2018 sau khi đánh bại Team mad với tỉ số 3-0 cùng những chiến thắng huỷ diệt.

Vào ngày 15/9 vừa qua Flash Wolves đã tiếp tục giành chức vô địch LMS Mùa Hè 2018 sau khi đánh bại Team MAD với tỉ số 3-0 cùng những chiến thắng huỷ diệt qua đó tiếp tục khẳng định vị thế thống trị của mình ở giải đấu này và sự sẵn sàng của họ cho kì CKTG sắp tới.

LMHT: Như thường lệ, Flash Wolves lại vô địch LMS với chiến thắng 3-0 trước MAD Team - ảnh 1

MAD Team vẫn chưa đủ sức hạ bệ Flash Wolves

Ngay từ ván đấu đầu tiên, sự tự tin rất lớn đã được các tuyển thủ fw thể hiện khi can thiệp cả 5 người xuống khu vực đường dưới ở phút thứ 8, mang về Chiến công đầu cho người đi rừng, MAD có ý định chống trả nhưng sự xuất sắc của Maple đã giúp anh có thêm hai mạng hạ gục và trụ đầu đường dưới ngay từ phút 12. Di chuyển chủ động hơn nhiều, khoảng cách về trụ mạng hạ gục sớm được các tuyển thủ FW gia tăng khi đã dẫn trước tới 4 trụ trước khi Baron xuất hiện. Đôi chút chệch choạc ở những phút tiếp theo là chưa đủ để đem niềm hi vọng cho MAD, phút 32, giao tranh thắng lợi các tuyển thủ FW nhanh chóng tập trung ra đường giữa lấy đi toàn bộ dàn trụ ngoài, trụ nhà lính, và sau đó là ván đấu.

LMHT: Như thường lệ, Flash Wolves lại vô địch LMS với chiến thắng 3-0 trước MAD Team - ảnh 2

Hai mạng hạ gục sớm là chưa đủ để Betty "tịt ngòi"

MAD gây bất ngờ khi mới là đội tuyển vượt lên dẫn trước từ sớm khi liên tiếp hạ gục xạ thủ Betty của FW và tỏ ra có lợi thế trong suốt 20 phút đầu trận. Nhưng, FW chỉ cần một pha giao tranh và cũng chỉ cần có vậy để họ nhanh chóng trở lại cầm chuôi trước khi có liên tiếp 13 điểm hạ gục mà không mất đi bất kỳ cá nhân nào. Maple và Betty tiếp tục có phong độ huỷ diệt với KDA 5/1/0 và 5/2/4 trước khi có thêm 3 Rồng nguyên tố cũng như bùa lợi Baron rồi kết thúc ván đấu ở phút 35.

LMHT: Như thường lệ, Flash Wolves lại vô địch LMS với chiến thắng 3-0 trước MAD Team - ảnh 3

Không ai có thể chạy thoát khỏi "Cá trê" trong tay SwordArt

Ván đấu cuối cùng có khởi đầu sớm an bài khi FW chủ động băng trụ 2 đường dưới ngay từ phút thứ 6 với pha can thiệp của cả người đi rừng và đường giữa Maple lấy đi cặp đôi đường dưới của MAD. Khoảng cách quá lớn về kĩ năng cá nhân khiến đội tuyển MAD dù trong một số tình huống mở giao tranh có lợi nhưng kết cục nào của giao tranh cũng là thất bại. Phút 26, FW tổ chức ăn Baron, MAD liên tục can thiệp và mỗi lần can thiệp họ bỏ lại một người chơi trước khi 4 thành viên dần dần nắm xuống và để Baron nằm lại luôn cùng FW. Lợi thế từ bùa lợi Baron cùng 4 Rồng nguyên tố trong đó có 3 Rồng lửa là quá lớn, phút 30 FW đẩy vào đường dưới và đường giữa trước khi kết thúc trận đấu huỷ diệt và tiếp tục là lá cờ đầu đại diện LMS tới CKTG 2018!

LMHT: Như thường lệ, Flash Wolves lại vô địch LMS với chiến thắng 3-0 trước MAD Team - ảnh 4

Hình ảnh nâng cup quen thuộc của Flash Wolves

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI