LMHT: Nhờ Afreeca Freecs lọt vào playoffs, SKT T1 níu giữ hy vọng góp mặt tại CKTG 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nhờ vào số điểm tích lũy với vị trí thứ 4 ở giai đoạn Mùa Xuân, skt t1 đang đứng trước cơ hội có được một tấm vé cuối cùng đến với CKTG năm nay.

Cách đây không lâu, Afreeca đã giành chiến thắng quan trọng trước Jin Air Greenwings với tỉ số 2-0 một cách thuyết phục. Với kết quả này, Afreeca vượt mặt HLE ở trên bảng xếp hạng để trở thành cái tên cuối cùng góp mặt tại vòng play-off của LCK Mùa Hè 2018. Cùng với kết quả đó, SKT T1 trở thành 'ngư ông đắc lợi' khi giữ lại được hy vọng tham dự cktg 2018 khi đủ điều kiện tham dự Vòng Loại Khu Vực.

LMHT: Nhờ Afreeca Freecs lọt vào playoffs, SKT T1 níu giữ hy vọng góp mặt tại CKTG 2018 - ảnh 1

Afreeca Freecs vốn là một đối thủ nặng ký ở LCK kể từ mùa giải năm ngoái. Mặc dù, thành tích của họ chỉ dừng lại ở vòng Wild Card trong năm 2017 nhưng mùa giải năm nay đã chứng kiến sự thăng tiến vượt bậc của Kuro cùng những người đồng đội khi hoàn thành LCK Mùa Xuân 2018 với vị trí á quân. Một lần nữa, Afreeca được góp mặt trong vòng play-off của LCK và đây đã là lần thứ 6 liên tiếp họ làm được điều đó kể từ năm 2016.

LMHT: Nhờ Afreeca Freecs lọt vào playoffs, SKT T1 níu giữ hy vọng góp mặt tại CKTG 2018 - ảnh 2

Lần đầu tiên trong lịch sử LCK, SKT T1 không thể tham dự vòng play-off. Tuy nhiên, mọi thứ chưa hề kết thúc với họ bởi nhờ vào số điểm tích lũy với vị trí thứ 4 ở giai đoạn Mùa Xuân, họ đang đứng trước cơ hội có được một tấm vé cuối cùng đến với CKTG năm nay, trong trường hợp mọi thứ suôn sẻ ở Vòng Loại Khu Vực sẽ diễn ra sau khi trận chung kết của LCK kết thúc.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI