LMHT: Nhiều game thủ cho rằng cấu hình máy ở QTV Center quá tệ so với giá 10k/giờ

XG |

Như các bạn đã biết, hôm qua là một ngày đặc biệt với QTV – ngôi sao liên minh huyền thoại số 1 Việt Nam. Cụ thể, QTV Center đã chính thức được khai trương sau hơn 2 tháng hoàn thiện và chuẩn bị. QTV Center tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

LMHT: Nhiều game thủ cho rằng cấu hình máy ở QTV Center quá tệ so với giá 10k/giờ - ảnh 1

Và tính từ lúc khai trương tới giờ, QTV vẫn luôn trong tình trạng thiếu máy đáng báo động, khi hết lượt khách này đến lượt khách khác đến ủng hộ Quá Tuyệt Với. Bên cạnh đó vẫn còn có khá nhiều lời phàn nàn với cấu hình máy so với cái giá là 10k/giờ.

LMHT: Nhiều game thủ cho rằng cấu hình máy ở QTV Center quá tệ so với giá 10k/giờ - ảnh 2

LMHT: Nhiều game thủ cho rằng cấu hình máy ở QTV Center quá tệ so với giá 10k/giờ - ảnh 3

Để hiểu rõ hơn, hãy cùng xem qua cấu hình máy của QTV Center do 1 người hâm mộ chụp lại :

LMHT: Nhiều game thủ cho rằng cấu hình máy ở QTV Center quá tệ so với giá 10k/giờ - ảnh 4

Card đồ hoạ là GTX 950 core i5 6500 3.2ghz

Với cấu hình này, bạn có thể chơi khoẻ re nhiều game đang hot hiện nay. Dù có max setting những game cực mạnh như GTA 5, Titanfall, Battlefield thì cũng tầm tầmkhoảng 30-40 fps. Còn Liên Minh, Overwatch... thì vô tư.

Đồ ăn và uống tại quán giá cũng vô cùng hợp lý. Mỳ xào chỉ giao động từ 15 nghìn đến 27 nghìn/ đĩa, cơm đồng giá 32 nghìn/suất ăn, đồ uống từ 10 nghìn đến 55 nghìn các loại cho game thủ lựa chọn.

LMHT: Nhiều game thủ cho rằng cấu hình máy ở QTV Center quá tệ so với giá 10k/giờ - ảnh 5

Thiết nghĩ rằng cái giá 10k/1 giờ cũng có thể xem là hợp lí khi địa điểm tiệm net nằm ở mặt đường Sư Vạn Hạnh (mặt tiền không rẻ đâu). Hơn nữa, đây lại là cyber game với con số đầu tư lên tới hàng tỉ đồng, do vậy giá có đội lên hơn một chút so với những tiệm net khác là chuyện thường tình.

Cái quan trọng ở đây là thương hiệu của QTV, rất đông người hâm mộ đến QTV Center để ủng hộ thần tượng của mình, với họ thì bỏ ra 10-12 k chỉ là con số nhỏ so với niềm vui thú được gặp mặt và giao lưu với QTV mà thôi.

Theo XemGame.com

Bạn có sẵn sàng đến QTV Center chơi với giá 10k/1h?

>>> LMHT: Báo chí nước ngoài ngạc nhiên trước quán nét cũ SofM chơi, sao nhỏ bé lụp xụp mà sản sinh ra một nhân tài đến vậy?

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI