LMHT: Người cũ của SKT bất ngờ gia nhập Cloud9 làm HLV

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Điểm dừng chân mới của "người cũ" SKT T1 chính là Cloud9.

RapidStar là cái tên lão làng trong giới L mà bất kì người hâm mộ lâu năm nào cũng biết tới. Giã từ sự nghiệp tuyển thủ từ năm 2014, sau một thời gian làm streamer, anh trở lại đấu trường chuyên nghiệp với tư cách HLV vào năm 2016.

Một trong những thành tích nổi bật trong sự nghiệp huấn luyện của anh chắc chắn phải kể đến thành tích của đội tuyển SKT T1 trong năm 2017 với chiếc cúp MSI và ngôi vị Á quân tại CKTG.

LMHT: Người cũ của SKT bất ngờ gia nhập Cloud9 làm HLV - ảnh 1

Tuy nhiên, sau CKTG 2017, anh không ở lại Hàn Quốc cùng các học trò cũ mà lại quyết định thử sức ở một môi trường mới là NA LCS tại đội tuyển FlyQuest. Vậy nhưng sau thành tích không mấy khả quan ở Mùa Xuân của đội tuyển này, RapidStar lại một lần nữa “dứt áo ra đi”, và lần này điểm dừng chân của anh là Cloud9.

Các fan hâm mộ của đội tuyển này đang mong chờ về một tương lai được đi CKTG dưới sự hỗ trợ của HLV tài năng như Rapistar.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI