LMHT: Ngôi sao hỗ trợ của 100T trở thành tuyển thủ hỗ trợ đầu tiên nhận được MVP của giải đấu LCS Bắc Mỹ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

MVP của mùa giải đấu lcs bắc mỹ mùa Xuân 2018 được công bố và cái tên đạt được danh hiệu này lại đem tới sự bất ngờ không hề nhỏ đối với fan hâm mộ lmht toàn thế giới.

Rạng sáng hôm nay 8/4 theo giờ Việt Nam, Echo Fox và Clutch Gaming đã có trận quyết đấu để tranh giành vị trí thứ 3 của LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2018. Thể hiện một phong độ hủy diệt, Huni cùng đồng đội đã có một chiến thắng hủy diệt 3-0. Sau trận đấu này, MVP của mùa giải cũng được công bố và cái tên đạt được danh hiệu này lại đem tới sự bất ngờ không hề nhỏ đối với fan hâm mộ LMHT toàn thế giới, đó chính là Zaqueri "Aphromoo" Black - người chơi hỗ trợ của 100 Thieves.

LMHT: Ngôi sao hỗ trợ của 100T trở thành tuyển thủ hỗ trợ đầu tiên nhận được MVP của giải đấu LCS Bắc Mỹ - ảnh 1

Với danh hiệu này, Aphromoo chính là người chơi hỗ trợ đầu tiên, tuyển thủ gốc Bắc Mỹ đầu tiên nhận được danh hiệu MVP mùa giải, và anh cũng hoàn toàn xứng đáng với nó. Xuyên suốt LCS mùa Xuân 2018, Aphromoo đã là đầu tàu dẫn dắt 100T đi từ bóng tối ra ánh sáng với những sự lựa chọn của mình, những vị tướng làm nên tên tuổi của anh như Blitzcrank, Thresh hay Bard.

LMHT: Ngôi sao hỗ trợ của 100T trở thành tuyển thủ hỗ trợ đầu tiên nhận được MVP của giải đấu LCS Bắc Mỹ - ảnh 2

Ngoài các vị tướng kể trên, Aphromoo còn thể hiện màn trình diễn xuất sắc thông qua những vị tướng hợp meta, số liệu thống kê không hề biết nói dối. Tổng KDA là 3,5, tham gia mạng hạ gục 72,3%, tham gia vào chiến công đầu 31,6%, Aphromoo đã vượt lên trên tất cả để đưa 100T đến với chung kết LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2018.

LMHT: Ngôi sao hỗ trợ của 100T trở thành tuyển thủ hỗ trợ đầu tiên nhận được MVP của giải đấu LCS Bắc Mỹ - ảnh 3

Mặc dù vậy, Aphromoo vẫn rất khiêm tốn khi nhận danh hiệu trên sân khấu nhà thi đấu Miami. Anh đã liên tục cảm ơn đồng đội của mình đã giúp mình có được danh hiệu này. Trong trận chung kết sắp tới sẽ diễn ra vào 3 giờ sáng ngày mai 9/4 theo giờ Việt Nam, liệu rằng Aphromoo có thể trở thành người chơi hỗ trợ đầu tiên đạt MVP cùng với chức vô địch LCS Bắc Mỹ hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI