LMHT: Muốn chuyển đổi hình dạng của skin khủng nhất 2016 - Lux Nguyên Tố Tối Thượng, bạn phải làm những bước sau

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

lux nguyên tố tối thượng thực sự là cái tên hot nhất trong cộng đồng liên minh huyền thoại ngày hôm nay.

Như chúng tôi đã đưa tin vào sáng nay, Riot Games đã chính thức ra mắt bộ trang phục tối thượng thứ 4 của Liên Minh Huyền Thoại - Lux Nguyên Tố Sư. Trái với nhiều dự đoán, Lux Nguyên Tố Sư có đến 10 "hình ảnh" khác nhau với đủ loại màu sắc chứ không chỉ có 4 loại sức mạnh: Ánh Sáng, Bóng Tối, Lửa, Nước như trong teaser.

Hiện tại, fan hâm mộ trên toàn thế giới đang rất thắc mắc về cách thức chuyển đổi Lux Nguyên Tố Tối Thượng. Và ngay lập tức, đại diện của Riot Games đã lên tiếng giải đáp vấn đề này. Cụ thể như sau:

Bạn sẽ khởi đầu với ánh sáng và chỉ có thể chuyển đổi dạng 2 lần mỗi 1 trận đấu, và dạng này phụ thuộc hoàn toàn vào nguyên tố bạn chọn:

LMHT: Muốn chuyển đổi hình dạng của skin khủng nhất 2016 - Lux Nguyên Tố Tối Thượng, bạn phải làm những bước sau - ảnh 1
LMHT: Muốn chuyển đổi hình dạng của skin khủng nhất 2016 - Lux Nguyên Tố Tối Thượng, bạn phải làm những bước sau - ảnh 2
Chỉ có thể đổi dạng 2 lần trong suốt quá trình trận đấu, và sẽ không thể chuyển khi đang sử dụng kĩ năng hoặc giữa những lần sử dụng kĩ năng. Hi vọng rằng nó sẽ hoạt động tốt, và tôi cũng sẽ để mắt tới các vấn đề liên quan tới độ rõ ràng của nó.”

“Mỗi lần chuyển dạng đều sẽ được hình thành từ việc Lux đi thu thập những nguyên tố và tiến hóa 2 lần trong trận đấu (lần thứ 2 sẽ là sự kết hợp của 2 lựa chọn trước). Vì thế, mỗi trận bạn sẽ có thể thấy 1 trong 10 dạng của Lux, và tối đa là 3 dạng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng họ cũng có thể lựa chọn không chuyển dạng.”

LMHT: Muốn chuyển đổi hình dạng của skin khủng nhất 2016 - Lux Nguyên Tố Tối Thượng, bạn phải làm những bước sau - ảnh 3

Lux Nguyên Tố Sư

“Bạn chọn. Bạn sẽ khởi đầu với Ánh Sáng, và lần lựa chọn nguyên tố đầu tiên sẽ là Đất, Gió, Lửa, Nước. Lần thứ hai (không thể chọn trùng nguyên tố) sẽ kết hợp với lần đầu để tạo ra một dạng mới.”

Ngoài ra, phần lời thoại của Lux Nguyên Tố Tối Thượng cũng vô cùng đa dạng. Với gần 700 câu thoại, Lux Nguyên Tố Tối Thượng khiến cho đội thiết kế Lồng Tiếng của Riot Games phải làm việc vô cùng vất vả. Dự kiến, trang phục này sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.23. Bạn đã tiết kiệm hầu bao và chuẩn bị bạo chi cho trang phục thứ 4 của Liên Minh Huyền Thoại chưa?

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI