LMHT: Minas chính thức chia tay đội tuyển GAM Esports

Nam hiền nhân |

Sau nhiều lời đồn đoán từ cộng đồng, mới đây GAM Esports đã chính thức xác nhận về thông tin Minas rời đội tuyển này.

Cách đây ít phút trên fanpage của đội tuyển GAM Esports đã chính thức đưa ra thông báo chia tay với xạ thủ Minas trong giai đoạn đầu mùa giải VCS mùa hè 2019.

LMHT: Minas chính thức chia tay đội tuyển GAM Esports - ảnh 1

Nguyên văn thông báo như sau:

" Minas nói lời tam biệt với GAM ESPORTS.

Vào giai đoạn chuyển nhượng VCS hè 2019, Minas cùng Slay chính thức gia nhập vào đội, lúc này, anh Nị còn hay trêu đùa đây là cặp đôi “The forsaken”. Trải qua hơn nửa mùa giải cùng GAM, tuy không gặt hái được nhiều thành công trong những trận ra quân của mình, Minas vẫn ngày ngày động viên các thành viên khác, tiếp thêm năng lượng cổ vũ team thi đấu tốt. Những trận không thi đấu, Minas luôn ở sau hậu trường dõi theo từng bước di chuyển của đồng đội trên màn hình nhỏ, vỡ oà cảm xúc cùng đội khi đạt được thành tích cao. Dù không còn là thành viên của GAM nữa, nhưng trên sân khấu của GG Stadium vẫn luôn có 1 người dõi theo và ủng hộ từng trận đánh của đội - đó là Minas!

Cảm ơn anh vì khoảng thời gian khoác áo GAM Esports! Chúc anh luôn thành công ở những dự định trong tương lai!"

Minas luôn là cái tên được xướng lên trong danh sách những tuyển thủ tài năng của LMHT Việt Nam bởi kỹ năng cũng như sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nền esports nước nhà.

LMHT: Minas chính thức chia tay đội tuyển GAM Esports - ảnh 2

Minas tên thật là Phạm Minh Phước, sinh năm 1996, Minas bắt đầu thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp từ khi gia nhập đội tuyển Xgame, sau đó nhờ vào kỹ năng cá nhân xuất sắc mà anh được các “ông lớn” ở Việt Nam để ý và quyết tâm chiêu mộ bằng được.

Khi chia tay với GAM, không biết Minas sẽ đi về đâu, tuy nhiên có thể chàng trai này sẽ stream trở lại. Hi vọng, Minas sẽ tìm kiếm được những thành công trên con đường sự nghiệp mới.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

GAM Esports,

Minas,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...