LMHT: Mặc dù không còn cộng thêm lớp giáp, Deft vẫn mua Vòng Tay Targon và đây là lý do

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với deftpawn - MVP của kt rolster sau khi đánh bại Kongdoo Monsters với tỷ số 2-0.

KT Rolster đã đánh bại KDM với tỉ số 2-0 và có thêm một chiến thắng vào bảng thành tích của mình. So với hầu hết những trận đấu LCK có thời gian kéo dài gần đây, trận đấu hôm nay diễn ra khá nhanh và thuyết phục. KT không cho KDM bất cứ một cơ hội nào trong suốt cả 2 ván đấu. Trong ván đấu đầu tiên, KT đã dồn KDM vào chân tường ngay từ lúc bắt đầu. Ở ván đấu tiếp theo, cả 2 đội tuyển tỏ ra khá cân bằng, nhưng sau đó KT đã lấn lướt và giành lấy chiến thắng.

LMHT: Mặc dù không còn cộng thêm lớp giáp, Deft vẫn mua Vòng Tay Targon và đây là lý do - ảnh 1

Sau trận đấu, 2 tuyển thủ giành được điểm MVP là Pawn và Deft đã được mời phỏng vấn.

Có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong trận đấu vừa rồi! Cảm giác sau khi chiến thắng trận đấu này thế nào?

Pawn: Tôi đã chơi rất tốt ở giai đoạn đầu, nhưng cuối cùng lại phải nằm xuống 2 lần… Cũng có thất vọng một chút. Nhưng dù sao trận đấu cũng vẫn rất ổn.

Mọi người đều nói rằng hiện tại không có nhiều vị tướng đường giữa để lựa chọn, có đúng không nhỉ?

Pawn: Ở meta hiện tại lượt cấm vào đường giữa là rất nhiều – điều này làm tôi có một khoảng thời gian khó khăn.

Vậy bạn sẽ đề cử vị tướng nào?

Pawn: Tôi muốn thử nhiều vị tướng khác… nhưng tôi nghĩ Taliyah là một lựa chọn tốt.

LMHT: Mặc dù không còn cộng thêm lớp giáp, Deft vẫn mua Vòng Tay Targon và đây là lý do - ảnh 2

Tại sao bạn lại mua Vòng Tay Targon?

Deft: Theo ý kiến của tôi, Khiên Doran và Vòng Tay Targon đều cho một lượng chống chịu trên đường như nhau – đồng thời còn có thể tăng tiền cho người hỗ trợ nữa.

Bạn có hay đeo kính râm không?

Deft: Tôi không hay đeo đâu.

Caitlyn trong tay bạn ở ván đấu thứ 2 quả thực là đáng ngạc nhiên. Bạn đã gây được rất nhiều sát thương! Ván đấu có đi theo đúng hướng mà các bạn đã lên kế hoạch từ đầu không?

Deft: Miễn là tôi không phải lên bảng đếm số từ sớm, tôi tự tin rằng mình sẽ carry được trận đấu với Caitlyn. Và vâng, nó đã diễn ra đúng như kế hoạch.

LMHT: Mặc dù không còn cộng thêm lớp giáp, Deft vẫn mua Vòng Tay Targon và đây là lý do - ảnh 3

Bạn thích pha thi đấu nào trong ván đấu thứ nhất?

Pawn: Đó không phải là một pha chơi tốt, nhưng là lúc tôi vào khu vực bùa xanh của đối phương và bị bắt lại. Tôi không định đi vào đó, nhưng bằng cách nào đó tôi lại chạy thoát được với combo chiêu cuối và Đồng Hồ Cát Zhonya. Cuối cùng combo đó lại hữu hiệu.

Có nhiều người đã rất lo lắng cho Pawn. Bạn gặp phải vấn đề sức khỏe gì sao?

Pawn: Tôi vẫn phải thi đấu dù đang bị đau. Tôi nghĩ mình cần điều trị nhiều hơn, nhưng tôi đang trong giai đoạn hồi phục rồi.

Đã 5 năm kể từ ngày Smeb và Mata bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Mata cũng đã chạm mốc 2,000 điểm hỗ trợ. Các bạn có muốn gửi lời chúc mừng cậu ấy không?

Pawn: 2000 điểm hỗ trợ… tuy không phải là điểm hạ gục nhưng cũng chúc mừng cậu nhé.

Deft: Chúc mừng anh Smeb. Em muốn tất cả chúng ta tiếp tục cùng nhau làm việc chăm chỉ và chạm mốc kỉ niệm 6 năm, 7 năm và 10 năm nữa.

Deft, bạn cũng sẽ chạm mốc kỉ niệm 5 năm vào ngày 23 tới đúng không?

Deft: Vâng, đúng là như thế.

Deft, bạn được biết đến là hay ngồi vào lòng người khác – người ta gọi bạn là “chuyên gia đầu gối”. Ngồi vào lòng ai là dễ chịu nhất nhỉ?

Deft: Là HLV Jung. Ngồi vào lòng anh ấy là rộng nhất.

Thời gian giữa trận hình như Score đã hát trước camera ở trước mặt tuyển thủ. Có đúng như vậy không nhỉ?

Pawn: Vì lý do nào đó mà cả anh ấy và Smeb đều tràn đầy năng lượng. Họ tỏ ra rất thích thú trong giai đoạn cấm chọn, tôi cũng không biết tại sao nữa.

Deft, chúng tôi sẽ lại được thấy Jinx trong tay bạn chứ?

Deft: Cô ta đã được tăng sức mạnh, nhưng cần nghiên cứu và phân tích nhiều hơn. So với những lựa chọn như Caitlyn hay Kog’Maw, tôi không biết liệu Jinx có thể có lợi thế không.

LMHT: Mặc dù không còn cộng thêm lớp giáp, Deft vẫn mua Vòng Tay Targon và đây là lý do - ảnh 4

Các bạn có lời nào dành cho người hâm mộ không?

Pawn: Trận đấu cuối cùng trong lượt đi của chúng tôi sẽ gặp KSV. Trong số nhiều trận thắng, chúng tôi đã chiến thắng với tỉ số 2-1, nên điểm số của chúng tôi không nhiều lắm. Chúng tôi sẽ đánh bại KSV 2-0 và nâng điểm số lên một chút. Sau đó chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vươn lên dẫn đầu ở lượt về.

Deft: Như anh Pawn đã nói, điểm số của chúng tôi khá thấp, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có chiến thắng hoàn hảo [trước KSV] và chuẩn bị thật tốt cho lượt về. Cảm ơn các bạn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI