LMHT: Lưỡi Hái Linh Hồn kết hợp với ngọc Chinh Phục, Lucian nghiễm nhiên trở thành quái vật trong tay Doublelift

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Meta các Xạ Thủ đè đường đang lên ngôi, đặc biệt là anh da đen lucian đang nổi lên là AD Carry mạnh nhất phiên bản 8.11.

Với rất nhiều chỉnh sửa trong nhóm tướng Xạ Thủ, đặc biệt với sự làm lại và ra mắt nhiều trang bị AD, meta đường dưới đã có sự thay đổi lớn khi hàng loạt những cái tên Hyper Carry như Caitlyn, Tristana,… đều tụt dốc thảm hại trong khi meta các Xạ Thủ đè đường nhanh chóng lên ngôi, đặc biệt là anh da đen Lucian đang nổi lên là AD Carry mạnh nhất phiên bản 8.11.

LMHT: Lưỡi Hái Linh Hồn kết hợp với ngọc Chinh Phục, Lucian nghiễm nhiên trở thành quái vật trong tay Doublelift - ảnh 1

Với Lưỡi Hái Linh Hồn vừa được đổi mới, Lucian sau khi sử dụng chiêu cuối có khả năng spam chiêu thức cực kinh khủng, chẳng khác trong chế độ URF là bao. Bên cạnh đó khi kết hợp với ngọc Chinh Phục, lượng sát thương chuẩn gây ra cũng khiến cho khả năng dồn damage của Lucian đã mạnh lại như hổ mọc thêm cánh. Đã mạnh như vậy mà còn rơi vào tay của Doublelift, một trong những xạ thủ sử dụng Lucian thành thạo nhất thế giới thì anh da đen chẳng khác nào quái vật.

LMHT: Lưỡi Hái Linh Hồn kết hợp với ngọc Chinh Phục, Lucian nghiễm nhiên trở thành quái vật trong tay Doublelift - ảnh 2

Lưỡi Hái Linh Hồn kết hợp với ngọc Chinh Phục, Lucian nghiễm nhiên trở thành quái vật trong tay Doublelift

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google