LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế

Linh Anh |

Có thể bạn chưa biết, trong năm 2019 chứng kiến rất nhiều skin đẹp do bàn tay tài họa của những họa sỹ người Việt làm nên.

Hẳn với những anh em đã gắn bó cùng LMHT suốt ngót chục năm qua đều phải công nhận những bộ trang phục "chất lừ" đã làm nên thương hiệu cho tựa game này. Là một trò chơi miễn phí, tuy nhiên số tiền mà người chơi LMHT bỏ vào cho trang phục lại không hề nhỏ. Đơn cử như những skin đẹp vừa ra mắt có giá 499RP, anh em đã phải "chi nhẹ nhàng" 250.000 VNĐ - một số tiền đủ để mua luôn 1 chiếc áo ngoài đời.

Song số tiền đó bỏ ra là khá xứng đáng, bởi đội ngũ thiết kế của Riot đã phải đầu tư thời gian công sức, nghĩ ra những ý tưởng cho phù hợp với cốt truyện lẫn thẩm mỹ của hàng triệu gamer. Có một điều đáng tự hào, rất nhiều trang phục được làm ra bởi chính sự tài hoa của các họa sỹ người Việt.

Mới đây nhất, Jax Loạn Thế Thần Binh do anh Duy Nguyen - một cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt sáng tạo ra.

LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế - ảnh 1

Jax Loạn Thế Thần Binh - Trang phục đắt giá nhất trong nhóm skin này, là một tác phẩm được sáng tạo bởi họa sĩ Duy Nguyen (Nguyễn Khánh Duy) - Một họa sĩ người Việt dang làm việc tại Riot Games

LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế - ảnh 2

Anh Duy Nguyen trong quá trình thiết kế trang phục Loạn Thế Thần Binh

Họa sĩ người Việt này cũng chính là tác giả quen thuộc của những trang phục Tết Nguyên Đán được rất nhiều game thủ Việt yêu thích như Ngộ Không Bá Nhật (sự kiện Festival Âm lịch 2016), hay mới đây nhất là chuỗi trang phục Vayne Tân Niên, Sejuani Kỷ Hợi và Tahm Kench Thần Tài, được ra mắt trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019... cùng nhiều trang phục đẹp mắt khác.

Và một điều khá thú vị, trong năm vừa qua, team Sparx - Virtuos Vietnam đã khiến làng LMHT phải trầm trồ với hàng loạt tác phẩm hình nền như Shen, Varus, Galio Hỏa Ngục (Infernal); Ryze Quán Quân (Championship); Braum, Evelynn, Zigg, Zilean Kẹo Ngọt (Sugar Rush); Trundle, Olaf, Diana Diệt Rồng (Dragon Slayer); Ryze, Rengar, Janna Vệ Binh Sa Mạc (Guardian of the Sands)...

Theo chia sẻ của Peter Nguyen, tất cả họa sỹ trong team tuy độ gà nhiều mức khác nhau (từ Sắt đoàn đến Kim Cương...) nhưng niềm đam mê với LMHT là bất tận. Với hình nền trang phục "chất lừ", nhóm đã đốn tim cư dân mạng và được ủng hộ bằng cách chia sẻ nhiệt tình trên MXH.

Mời anh em cùng thưởng thức nhé!

LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế - ảnh 3
LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế - ảnh 4
LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế - ảnh 5
LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế - ảnh 6
LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế - ảnh 7
LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế - ảnh 8
LMHT: Loạt trang phục 'chất như nước cất' do chính tay họa sĩ Việt thiết kế - ảnh 9

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...