LMHT: Lộ gameplay chi tiết của tướng mới Neeko - giả dạng quá bá đạo!

Hấp Hối |

Với cách chơi này thì đối phương tha hồ đớp bả mà tự cho đầu vào bẫy thôi.

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi cũng như đồn đoán, Riot Games đã chính thức hé lộ video "nhá hàng" cách chơi vị tướng mới nhất sẽ gia nhập Đấu Trường Công Lý.

Đúng theo những gì đã tiết lộ, Neeko một pháp sư Colorful Mage – hay dịch sang tiếng Việt gọi là một Pháp Sư hoa hòe hoa sói sẽ xuất hiện ở cuối mùa này. Với những bông hoa đầy màu sắc từ hình ảnh được hé lộ ở lúc đó, hầu hết game thủ đều cho rằng một mỹ nhân với vóc dáng lả lướt sẽ xuất hiện trong LMHT.

LMHT: Lộ gameplay chi tiết của tướng mới Neeko - giả dạng quá bá đạo! - ảnh 1
Và những skill của Neeko thì càng ảo diệu hơn khi giả dạng được tướng khác (biến thành AD SP yếu đuối chẳng hạn) để dụ đối phương "đớp thính". Chưa kể chiêu cuối theo dạng AOE, tạo một vườn hoa tiễn cả team bạn lên bảng thực sự quá kinh dị. Anh em có thể theo dõi trong video dưới đây.
Như vậy đã rõ, pháp sư lòe loẹt ám chỉ Neeko có khả năng biến đổi như tắc kè khi hòa vào môi trường. Ở đây, Neeko sẽ có khả năng giả dạng thành đồng minh mà đối thủ không thể nào biết được. Chưa kể trong lúc chạy trốn, cô nàng có thể dùng chiêu thằn lằn thoát xác, biến thành 2 bản thể chạy nhiều hướng khác nhau (khá giống cơ chế của Leblanc).

Như vậy cũng giải đáp được bức ảnh trước đó của Riot: Darius nhưng được cài hoa vô cùng nữ tính. Đó chính là khả năng giả dạng siêu đẳng của Neeko - biến thành bất kỳ ai, dù to con lực lưỡng như Darius cũng không thành vấn đề.

LMHT: Lộ gameplay chi tiết của tướng mới Neeko - giả dạng quá bá đạo! - ảnh 2

Có lẽ trong hôm nay hoặc ngày mai Riot sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như toàn bộ tiểu sử của Pháp Sư Màu Mè Neeko. Hãy cùng chờ xem nhé!

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI