LMHT: Lộ diện tuyển thủ Saigon Jokers đầu tiên đầu quân cho QTV ở FFQ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đã có thông tin về tuyển thủ đầu tiên của Saigon Jokers sẽ về đầu quân cho qtv ở FFQ.

Như chúng tôi đã đưa tin, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao với thông tin Saigon Jokers chính thức giải thể. Với việc là đội tuyển liên minh huyền thoại giàu truyền thống bậc nhất Việt Nam. Thông tin này ngay lập tức đem đến cho khán giả những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, nhưng trên hết đó là sự ngạc nhiên tột độ.

Được coi là lá cờ đầu của Thể thao điện tử Việt Nam, Saigon Jokers nhanh chóng đem đến những thành công đầu tiên cho nước nhà sau chức vô địch Đông Nam Á. Qua đó, giành tấm vé đến với chung kết thế giới mùa 2. Đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất từ trước đến nay chúng ta đặt chân đến giải đấu Liên Minh Huyền Thoại danh giá nhất hành tinh.

LMHT: Lộ diện tuyển thủ Saigon Jokers đầu tiên đầu quân cho QTV ở FFQ - ảnh 1

Qua thời gian, sức mạnh của Saigon Jokers vẫn được khẳng định với hàng loạt chức vô địch lớn nhỏ ở quốc nội cũng như trong khu vực. Thế nhưng với việc là "gà nhà" của Garena, cùng với đó là chuỗi thất bại tệ hại ở hai giải đấu Wildcard gần đây nhất. Nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lại là những người bị khán giả Việt ghét bỏ nhất.

Và giải thể là cái kết khó thể tránh khỏi với Saigon Jokers, kết thúc chặng đường 4 năm cống hiến cho thể thao điện tử nước nhà. Vấn đề hóc búa nhất hiện nay là, số phận 10 tuyển thủ của SAJ sẽ ra sao. Họ sẽ phải đi đâu về đâu khi mà mái nhà Saigon Jokers đã không còn nữa. Đặc biệt hơn khi các đội tuyển lớn còn lại của VCSA như Boba Marines, FFQ, An Phát Ultimate đã chuẩn bị được bộ khung ổn định.

LMHT: Lộ diện tuyển thủ Saigon Jokers đầu tiên đầu quân cho QTV ở FFQ - ảnh 2

10 ngôi sao của SAJ sẽ đi đâu về đâu?

Chả phải tự nhiên một game thủ của SAJ đã khóc và gọi điện thoại ngay cho QTV trong đêm, xin cưu mang và giúp đỡ. Quả Tạ Vàng cũng thể hiện rõ phong phạm của người anh cả Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Anh nói rằng có bao nhiêu người cứ đến hết đây, anh sẽ giải quyết hết.

Cú điện thoại trong đêm của QTV

Và mới đây, chúng tôi đã có thông tin về tuyển thủ đầu tiên của SAJ sẽ về với FFQ. Đó chính là Heaven. Cụ thể mới đây, trên kênh stream của Scary bất ngờ 1 thành viên vào phòng stream và hỏi Scary cụ thể:

"Heaven đâu rồi. Em hỏi nó mặc áo size gì anh coi để em in tên cho nó". Quá bất ngờ Scary tắt vội và nhắc ngay "Đợi tí em đang stream anh". Và quả thật nhiều khách đến chơi và fan hâm mộ cũng hay thấy sự góp mặt của Heaven tại QTV Center.

Heaven sẽ về ffq (chú ý ở giây thứ 10)

LMHT: Lộ diện tuyển thủ Saigon Jokers đầu tiên đầu quân cho QTV ở FFQ - ảnh 3

Để xác thực hơn về chuyện này, chúng tôi đã liên hệ với một số nguồn tin đáng tin cậy. Và được xác thực, Heaven sẽ về FFQ của QTV là sự thật. Thông tin này đến nay vẫn chưa được công bố chính thức bởi lẽ phía VED, vẫn chưa đăng tải thông báo về số phận của Saigon Jokers. Tuy nhiên, theo tình hình hiện tại thì chuyện này có lẽ sẽ rất nhanh trở thành hiện thực thôi.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI