LMHT: Lộ diện các vị tướng mà SKT T1 muốn làm trang phục nếu vô địch CKTG 2017

Lâm Bùi |

Vào thứ 7 tuần này (4/11) SKT T1 sẽ bước vào trận chung kết với Samsung Galaxy, liệu một lần nữa họ có bước lên đỉnh cao nhất và tiếp tục sở hữu những trang phục của chính mình trong game?

Theo: xemgame.vn

>>>Xem thêm: Liệu Crown có thể ngăn cản Faker tỏa sáng trong trận Chung kết?

Như các bạn đã biết SKT T1 là đội tuyển sở hữu nhiều trang phục nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với 3 lần vô địch của mình SKT T1 đã chiếm tới 17 bộ trang phục trong game. Và tất nhiên là con số này vẫn chưa dừng lại ở đó. Nếu vô địch tại CKTG 2017 lần này, SKT T1 sẽ lần thứ 3 liên tiếp bước lên đỉnh cao nhất và trở thành một trong những đội tuyển vĩ đại nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại mà có lẽ khó có đội tuyển nào lật đổ được.

LMHT: Lộ diện các vị tướng mà SKT T1 muốn làm trang phục nếu vô địch CKTG 2017 - ảnh 1

Trang phục SKT T1 mùa 6

Mới đây các thành viên SKT T1 trong một bài phỏng vấn đã tiết lộ các vị tướng mong muốn được làm trang phục nếu vô địch CKTG mùa 7:

Đầu tiên, Faker không ngần ngại trả lời ngay đó chính là vị tướng Ahri, được biết trong năm trước đó Faker cũng rất muốn có một trang phục của mình về Ahri tuy nhiên anh đã quyết định chọn Syndra, do đó năm nay chắc chắn Ahri sẽ được chọn. Các fan hâm mộ cứ ngỡ sau loạt trận BO5 kinh điển với 5 lần chơi vị tướng Galio thì Faker sẽ để tâm đến vị tướng này, tuy nhiên có lẽ Faker vẫn thích những cô nàng xinh đẹp hơn là một “ông lão gần 600 tuổi”.

LMHT: Lộ diện các vị tướng mà SKT T1 muốn làm trang phục nếu vô địch CKTG 2017 - ảnh 2

Faker chọn Ahri

Trong khi đó bộ đôi Bang và Wolf sẽ lựa chọn Ezreal và Rakan. Về phần Bang, Ezreal đã là vị tướng mang thương hiệu của Bang nên không lạ gì khi nó được chọn và mới màn thể hiện Rakan giúp SKT lật kèo 10k tiền trước EDG thì Rakan là một vị tướng nhằm khẳng định ngôi vị Hỗ Trợ số 1 của Wolf.

LMHT: Lộ diện các vị tướng mà SKT T1 muốn làm trang phục nếu vô địch CKTG 2017 - ảnh 3

Bang chọn Ezrea

LMHT: Lộ diện các vị tướng mà SKT T1 muốn làm trang phục nếu vô địch CKTG 2017 - ảnh 4

Wolf chọn Rakan

Đường trên Huni sẽ chọn cho mình là Rumble, một vị tướng anh sử dụng khá ít tại CKTG lần này do meta hiện tại đang là chống chịu đường trên, tuy nhiên ở mùa giải LCK vừa qua thì Rumble liên tục xuất hiện trong tay của Huni.

LMHT: Lộ diện các vị tướng mà SKT T1 muốn làm trang phục nếu vô địch CKTG 2017 - ảnh 5

Huni chọn Rumble

Còn về phía 2 người đi rừng của SKT, Blank muốn Senjuani hoặc Gragas tuy nhiên Gragas đã có trang phục rồi do đó nhiều khả năng sẽ không được làm thêm, Peanut khá thú vị với vị tướng Nidalee của mình.

LMHT: Lộ diện các vị tướng mà SKT T1 muốn làm trang phục nếu vô địch CKTG 2017 - ảnh 6

Blank chọn Sejuani hoặc Gragas

LMHT: Lộ diện các vị tướng mà SKT T1 muốn làm trang phục nếu vô địch CKTG 2017 - ảnh 7

Peanut chọn Nidalee

Cuối cùng HLV Kkoma chắc chắn là vẫn muốn trang phục SKT T1 Teemo cho chính mình. Năm ngoái, HLV Kkoma cũng bày tỏ nguyện vọng này tuy nhiên về phía Riot Games đáp lại chỉ là một mẫu mắt mà thôi. Hi vọng năm nay nếu SKT lên ngôi vô địch thì nguyện vọng của Kkoma sẽ thành hiện thực.

Xem thêm: https://www.xemgame.com/lmht-lo-dien-cac-vi-tuong-ma-skt-t1-muon-lam-trang-phuc-neu-vo-dich-cktg-2017-post224693.html

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI