LMHT: Liên tục bị "cà khịa", Thầy Giáo Ba bất ngờ phản ứng với BLV Lê Khôi

Nam hiền nhân |

Có vẻ như việc "cà khịa" Thầy Giáo Ba đã bắt đầu có dấu hiệu đi hơi xa rồi thì phải.

Thầy Giáo Ba, hay tên thời còn thi đấu chuyên nghiệp là Baroibeo, đã và đang là một trong những streamer LMHT hot nhất hiện nay. Dù đạt được mức rank cao ngất ngưởng là Đại Cao Thủ nhưng điều khiến cho Thầy Giáo Ba nổi tiếng nhất lại là những "giáo án" không thể lủng hơn như Susan 0175, Mật vụ chim mồi ... Có lẽ chính những pha xử lí mù mắt như vậy khiến cho người hâm mộ LMHT Việt có một thói quen là những gì kém hay quá phế là gắn thêm chứ Ba vào.

LMHT: Liên tục bị cà khịa, Thầy Giáo Ba bất ngờ phản ứng với BLV Lê Khôi - ảnh 1

Có thể nói tên tuổi của Thầy Giáo Ba nổi lên như cồn sau "giáo án" Susan 0175

Nếu nó dừng lại ở những câu đùa trên mạng thì không sao, nhưng ngay cả những tuyển thủ VCS lẫn kênh truyền thông chính LMHT Việt Nam, VETV, cũng sử dụng chữ "Ba" liên tục và điều này và khiến cho người thầy quốc dân của chúng "nóng mắt". Mới đây nhất thì trong clip reaction top 5 đặc sản VCS, Thầy Giáo Ba đã thực sự nổi giận khi biết được rằng BLV của VETV mang tên của mình ra để làm trò đùa trên sóng trực tiếp.

LMHT: Liên tục bị cà khịa, Thầy Giáo Ba bất ngờ phản ứng với BLV Lê Khôi - ảnh 2

BLV VETV "cà khịa" Thầy Giáo Ba

Sau khi biết được người nói ra điều này là BLV Lê Khôi, Thầy Giáo Ba không còn vẻ mặt hờn dỗi nữa mà chuyển sang bộ mặt nghiêm túc cực kì khác thường ngày, thậm chí còn nói hẳn trên clip rằng sẽ làm cho ra nhẽ và liên lạc với luật sư của mình.

Mặc dù có vẻ mặt nghiêm trọng là vậy nhưng nhiều người cho rằng đây chỉ là một cử chỉ hờn dỗi của Thầy Ba mà thôi, thậm chí "luật sư" mà người thầy định gọi còn được cho là Thầy Trương Tuấn Tú aka Tú Sena, một thành viên của team SBTC.

LMHT: Liên tục bị cà khịa, Thầy Giáo Ba bất ngờ phản ứng với BLV Lê Khôi - ảnh 3

Nhiều người cho rằng "luật sư" mà thầy Ba gọi lại là thầy Tú Sena

Không biết Thầy Giáo Ba của chúng ta có định làm thật vụ này không nhưng có vẻ như trò đùa về chữ "Ba" đang dần trở nên nhạt và nó không còn vui như những lần "cà khịa" đầu tiên nữa rồi. Có lẽ VETV nên dừng việc réo tên Thầy Giáo Ba thôi.

LMHT: Liên tục bị cà khịa, Thầy Giáo Ba bất ngờ phản ứng với BLV Lê Khôi - ảnh 4

Có lẽ đã tới lúc mọi người ngừng việc "gọi hồn" Thầy Giáo Ba rồi

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Thầy Giáo Ba,

LMHT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...