LMHT: Lên ngôi vô địch Rift Rivals 2019, Faker tiếp tục thiết lập kỷ lục mới

Nam hiền nhân |

Faker vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trên chặng đường chinh phục những danh hiệu...

Cùng với 4 đội tuyển LCK là SKT T1, KingZone DragonX, DAMWON Gaming và Griffin, Faker đã chính thức lên ngôi tại giải đấu Rift Rivals 2019 khu vực LCK - LPL - LMS/VCS sau khi đánh bại LPL với tỉ số 3 - 1 trong trận Chung kết diễn ra vào ngày 7/7 vừa qua.

LMHT: Lên ngôi vô địch Rift Rivals 2019, Faker tiếp tục thiết lập kỷ lục mới - ảnh 1

Nổi tiếng với biệt danh "Người chinh phục những danh hiệu", Faker là cái tên hiếm hoi trên thế giới sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ và đầy đủ nhất. Anh cũng là người đứng đầu về số lượng danh hiệu đạt được khi đã thâu tóm gần như tất cả các chức vô địch tại những giải đấu mà mình tham dự.

Với việc chính thức lên ngôi vô địch Rift Rivals 2019, siêu tuyển thủ Lee "Faker" Sang-hyeok lại tiếp tục chinh phục một cột mốc mới, khi anh đã lên ngôi vô địch tại tất cả các giải đấu quốc tế LMHT mà mình tham dự.

LMHT: Lên ngôi vô địch Rift Rivals 2019, Faker tiếp tục thiết lập kỷ lục mới - ảnh 2

Những danh hiệu quốc tế mà Faker từng đạt được bao gồm:

3 chức vô địch Chung kết thế giới LMHT - World Championship 2013, 2015 và 2016

2 chức vô địch Mid Season-Invitational 2016 và 2017

1 chức vô địch All-Stars 2015 Los Angeles (Đội Hỏa)

1 chức vô địch Rift Rivals 2019 khu vực LCK - LPL - LMS/VCS

LMHT: Lên ngôi vô địch Rift Rivals 2019, Faker tiếp tục thiết lập kỷ lục mới - ảnh 3

Ngoài ra, Faker cũng trở thành chủ nhân của tất cả các giải đấu quốc nội mà anh từng tham dự. Nếu nói rộng ra cả những giải đấu giao hữu thì danh hiệu duy nhất mà Quỷ vương còn thiếu chính... KeSPA Cup mà thôi.

Lại nhắc đến Rift Rivals, chiếc cup vô địch Khu Vực Đại Chiến 2019 là một danh hiệu không chỉ riêng Faker hay SKT mà toàn bộ người hâm mộ LMHT Hàn Quốc đã mong đợi từ lâu. Trong 2 mùa giải trước, họ đều để thua LPL một cách đầy cay đắng và lỡ hẹn với danh hiệu này, nhưng ở mùa giải 2019 thì mọi thứ đã thay đổi.

LMHT: Lên ngôi vô địch Rift Rivals 2019, Faker tiếp tục thiết lập kỷ lục mới - ảnh 4

Cả 4 đội tuyển LCK tham dự giải đấu lần này đều đạt được phong độ tốt, ngay cả SKT T1 dù gặp khủng hoảng ở đấu trường quốc nội nhưng cũng đã sớm khôi phục lại mạch thắng để chuẩn bị cho giải đấu này.

Dù để thua 2 ván đấu trước LPL nhưng nhìn chung màn trình diễn của các đội tuyển LCK là áp đảo hoàn toàn. Riêng với Faker, giải đấu này cũng chứng kiến màn trình diễn đỉnh cao phong độ của anh chàng này. Hai ván đấu trước Invictus Gaming tại vòng bảng và Top Esports tại trận Chung kết vừa qua đã chứng kiến vô số tình huống xử lý kỹ năng đẳng cấp mà tuyển thủ được ca tụng là vĩ đại nhất thế giới tạo ra.

LMHT: Lên ngôi vô địch Rift Rivals 2019, Faker tiếp tục thiết lập kỷ lục mới - ảnh 5

Như đã đề cập, danh hiệu Rift Rivals 2019 có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng game thủ Hàn Quốc cũng như khu vực LCK, bởi đây không chỉ là lần đầu tiên họ đánh bại người Trung Quốc tại đấu trường này, mà còn là lời hứa hẹn cho sự trở lại của khu vực LMHT Hàn Quốc tại CKTG 2019 sắp tới.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Faker,

LMHT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...