LMHT: LCS Châu Âu chính thức khai cuộc vào 20/1, trận đầu tiên rất đáng xem

Hấp Hối |

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại - LCS Châu Âu sẽ chính thức trở lại vào 20/1/2018, khi những cặp đấu đầu tiên của giai đoạn mùa Xuân diễn ra.

Theo Trí thức trẻ

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại - LCS Châu Âu sẽ chính thức trở lại vào 20/1/2018, khi những cặp đấu đầu tiên của giai đoạn mùa Xuân diễn ra. Trong đó 10 đội tuyển hàng đầu Châu Âu sẽ thi đấu trong vòng 9 tuần để có cơ hội bước lên ngôi vương của Châu Âu, cùng với đó là một suất đại diện cho khu vực tham dự MSI.

LMHT: LCS Châu Âu chính thức khai cuộc vào 20/1, trận đầu tiên rất đáng xem - ảnh 1

Trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc chiến giữa đương kim vô địch G2 Esports và đội tuyển lọt tới tứ kết CKTG 2017, Misfits Gaming. Vitality sẽ đối đầu với H2K Gaming ở trận đấu tiếp theo, và trận đấu thứ 3 sẽ là trận đấu giữa Unicorns of Love và Giants Gaming. Ở trận đấu thứ 4, Team Roccat sẽ bắt đầu hành trình trên đấu trường công lý với cuộc đối đầu đội tuyển Schalke 04, và cặp đấu cuối cùng giữa Fnatic và Splyce sẽ khép lại ngày thi đấu đầu tiên.

Với việc LCS Châu Âu trở về với thể thức BO1, cả 10 đội tuyển sẽ thi đấu liên tục trong ngày. Điều này sẽ đem đến cho những người hâm mộ có cơ hội để theo dõi trọn vẹn các trận đấu của những đội tuyển Châu Âu được yêu thích nhất đối đầu nhau vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Bên cạnh đó còn có khá nhiều sự thay đổi khác nhau trong đội hình thi đấu ở LCS Châu Âu qua kỳ chuyển nhượng, chỉ có riêng Fnatic vẫn giữ nguyên phần lớn đội hình thi đấu của họ ở mùa giải 2017 vừa qua. Một số đội tuyển đã được cải thiện được chất lượng đội hình trước mùa giải mới, với Splyce thì dường như đội tuyển này đang có vẻ nhận được khá nhiều người kì vọng sẽ đủ sức cạnh tranh với G2, Misfits và Fnatic trong cuộc chiến tới ngôi vô địch.

Dưới đây là lịch thi đấu của tuần thi đấu đầu tiên LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018:

Tuần 1

Ngày 20/1

LMHT: LCS Châu Âu chính thức khai cuộc vào 20/1, trận đầu tiên rất đáng xem - ảnh 2

Ngày 20, 21/1

LMHT: LCS Châu Âu chính thức khai cuộc vào 20/1, trận đầu tiên rất đáng xem - ảnh 3

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-lcs-chau-au-chinh-thuc-khai-cuoc-vao-20-1-tran-dau-tien-rat-dang-xem-20180106151136414.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI