LMHT: Khi hỏi về Bjergsen và Jensen, tân vương LCS Bắc Mỹ trả lời ngắn gọn mà vẫn rất thâm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với các thành viên của Team Liquid sau khi họ giành chức vô địch LCS Bắc Mỹ.

Vào rạng sáng thứ hai vừa qua, Team Liquid đã đánh bại 100 Thieves với tỷ số 3-0 và giành chức vô địch lcs bắc mỹ Mùa Xuân 2018. Với chiến thắng này, họ cũng đồng thời trở thành đội tuyển thứ tư giành danh hiệu vô địch LCS Bắc Mỹ. Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với các thành viên của Team Liquid sau khi họ giành chức vô địch.

LMHT: Khi hỏi về Bjergsen và Jensen, tân vương LCS Bắc Mỹ trả lời ngắn gọn mà vẫn rất thâm - ảnh 1

TL đã giành chức vô địch LCS Bắc Mỹ sau khi đánh tại 100 Thieves với tỷ số 3-0

So với các đội tuyển trước đây bạn đã từng thi đấu thì Team Liquid có điểm gì khác biệt về đội hình không?

Doublelift: Đội hình này có một sự cân bằng hoàn hảo giữa các tuyển thủ. Chúng tôi có thể thi đấu với rất nhiều phong cách khác nhau: có thể câu kéo ván đấu tới giai đoạn cuối trận, cũng có thể đánh theo lối sáng tạo nhằm thi đấu hổ báo ở giai đoạn đầu trận. Điều tuyệt vời nhất khi thi đấu dưới màu áo của TL đó là việc bất cứ ai cũng có thể tạo đột biến bất cứ lúc nào.

Tất cả 5 thành viên đều có thể tạo những pha xử lý không tưởng như kiểu cướp Baron, dịch chuyển ra đằng sau đối phương, hay Pobelter có thể làm pha một cân năm với Azir chẳng hạn. Tôi nghĩ rằng mọi tuyển thủ trong đội đều có bản năng để tạo đột biến. Ở các đội tuyển trước kia tôi từng thi đấu không có được sự cân bằng hoàn hảo như thế này.

LMHT: Khi hỏi về Bjergsen và Jensen, tân vương LCS Bắc Mỹ trả lời ngắn gọn mà vẫn rất thâm - ảnh 2

Theo Pobelter, pha highlight Azir của mình là do gặp may mắn

Hãy nói thêm cho chúng tôi biết về pha highlight của bạn trong ván đấu thứ 2 được không?

Pobelter: À, pha đó tất cả bọn họ đều bị kẹt trong hang baron *cười*. Lúc đó tôi kiểu “Có lẽ mình nên dùng chiêu cuối, cứ thử xem sao!” Tôi đã mường tượng là đối phương chắc chắn sẽ dùng tốc biến bởi vì ai gặp tình huống đó cũng vậy thôi. Tôi không biết lúc đó họ đã mất tốc biến hay lo lắng hay sao, nhưng mà cuối cùng thì tôi đẩy được tất cả 4 thành viên của đối phương. Ezreal đã dùng tốc biến thoát qua tường nhưng vẫn bị dính chiêu cuối của tôi. Nói chung thì pha đó cũng là may mắn. Nhưng mà họ đã đứng hết cạnh nhau nên tôi cứ lao vào thôi!

LMHT: Khi hỏi về Bjergsen và Jensen, tân vương LCS Bắc Mỹ trả lời ngắn gọn mà vẫn rất thâm - ảnh 3

Doublelift đã không còn nghĩ tới chuyện thi đấu cùng Aphromoo nữa

Aphromoo có còn là người chơi hỗ trợ số một đối với bạn không?

Doublelift: Tôi thấy họ cứ cố ghép tôi với Aphromoo vì họ chẳng thể nghĩ đến cái gì khác. Lúc thi đấu với cậu ấy tôi cũng chẳng nghĩ gì nhiều. Thật ra xuyên suốt trận chung kết, tôi đã chẳng một lần nghĩ đến cậu ấy cơ. Tôi thường nghĩ là “Chúng ta đang làm gì? Mọi người muốn làm gì?”. Vì đối với cộng đồng Aphromoo rất nổi tiếng, tôi cũng thế nên mọi người muốn tôi thi đấu cùng với cậu ấy cũng là chuyện bình thường. Nhưng mà từ đó đến giờ đã ba năm rồi, tôi cũng chẳng nghĩ nhiều về vấn đề này nữa.

LMHT: Khi hỏi về Bjergsen và Jensen, tân vương LCS Bắc Mỹ trả lời ngắn gọn mà vẫn rất thâm - ảnh 4

Olleh không dám làm quen qua mạng do sợ gặp phải “trap”

Olleh, dạo này chuyện tình cảm của bạn ra sao rồi?

Olleh: Thật ra tôi có nhận được vài tin nhắn. Nhưng ai mà biết được họ thế nào *cười*. Khán giả theo dõi tôi trên Twitch còn bảo “Nhỡ họ là đàn ông thì sao?!”. Đến tôi còn giả giọng con gái được cơ mà. Nên là tôi không thể tin ai được. Nhắn tin là cách rất tốt để tìm bạn gái nhưng mà tôi lại chẳng tìm được ai cả. Tôi cứ thế một mình cũng được. Cứ đánh xếp hạng đơn và ở nhà thôi. *cười*

Bộ đôi đường dưới của 100 Thieves có một cái tên rất hay, đó chính là “The suite life of Zack and Cody”(Tên của Aphromoo là Zachqueri, còn CodySun là Cody). Vậy các bạn thì sao?

Doublelift: À thì….Cái tên nào của chúng tôi cũng tệ cả. Đáng ra nên nghĩ ra một cái gì đó nhưng mà tôi chẳng nghĩ được gì cả.

Olleh: Tiếng anh của tôi tệ lắm *cười*

LMHT: Khi hỏi về Bjergsen và Jensen, tân vương LCS Bắc Mỹ trả lời ngắn gọn mà vẫn rất thâm - ảnh 5

Khi được hỏi về việc bị so với Bjergsen cùng Jensen, Pobelter chỉ đáp rằng họ đã bị loại ở tứ kết

Bạn nghĩ sao khi tên mình thường được so sánh với Bjergsen và Jensen?

Pobelter: Không phải đội của họ đã bị loại ở bán kết à?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI