LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016

dan |

Sau trận thua tan nát ở game đấu thứ 4, SAJ đã quay trở lại một cách vô cùng mạnh mẽ.

Những tưởng như trận thua chóng vánh trước BKT đã khiến cho tinh thần thi đấu của SAJ sa sút, nhưng không, với sự trở lại của Warzone ở khu vực đường giữa, SAJ vững vàng bước vào trận thi đấu cuối cùng với những con bài chưa lật của mình.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 1

Những lượt cấm và chọn của cả 2 đội:

SAJ:

Cấm Gangplank, Ekko, Lissandra

Chọn Karma, Gragas, Fiora, Ashe và Viktor

BKT:

Cấm Shen, Vladimir, Reksai

Chọn Sivir, Hecarim, Nami, TF, Syndra

Có nhiều sự bất ngờ trong lượt cấm và chọn trong trận đấu cuối cùng này, đặc biệt là sự lựa chọn ở khu vực đường trên của cả 2 đội khi Intreso sử dụng cho mình TF đối đầu cùng Fiora trong tay của Row. Không chỉ vậy G4 cũng đã có cho mình con bài tủ trong trận đấu trước đó, Syndra.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 2

Để dành chiến thắng, SAJ cần phải khóa lại ngòi nổ của BKT là G4, điều này đặc biệt khó khăn khi G4 lại sở hữu cho mình vị tướng mà anh ta đã hành tan nát Lovida trong trận đấu trước đó.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 3

Nhưng lần này đối đầu cùng với G4 với Syndra không còn là Malzahar trong tay của Lovida mà chính là VIktor của Warzone, người có lối đánh vô cùng chắc chắn, cẩn thận. Gần như trong cả trận đấu Warzone không để cho G4 có được một pha thi đấu tỏa sáng nào.

Cả đội SAJ đã có một trận đấu đầy quyết tâm khi chức vô địch chỉ còn cách họ đúng 1 chiến thắng nữa. Lần này ngòi nổ của SAJ thuộc về khu vực đường dưới khi Celebrity đã thi đấu quá tuyệt vời đè nén hoàn toàn Loyld ở bên phía bên kia. Gragas của SAJ cũng liên tục xuống giúp những người đồng đội của mình dành được lợi thế.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 4

Đường dưới của BKT an vỡ hoàn toàn dưới sự chăm sóc của Gragas

Có được nhiều lợi thế ở khu vực đường dưới, SAJ thi đấu hưng phấn và liên tục dành được các mục tiêu lớn. Tuy nhiên một pha thi đấu hớ hênh của đại diện đến từ Việt Nam đã khiến cho BKT dành lại một chút lợi thế ở khu vực đường trên. Nhưng BKT đã khá may mắn trong tình huống này khi lượng máu của các thành viên của họ khi trở về nhà là quá thấp.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 5

Pha thi đấu mà SAJ phải bỏ lại 4 thành viên.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 6

Nhưng những lợi thế mà BKT dành lại được lại chẳng có ý nghĩa gì trước sự vượt trội của Fiora khi đối đầu với TF. Một pha mà TF đã mất mọi thứ để chạy trốn nhưng vẫn phải nằm xuống trước Đại Băng Tiễn của Ashe.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 7

Lợi thế nối tiếp lợi thế khi BKT hoàn toàn bế tắc trong khâu triển khai giao tranh, lựa chọn TF ở khu vực đường trên khiến sức chống chịu của BKT gần như bằng 0. SAJ liên tục giao tranh thắng và lao vào Baron. Sau pha này SAJ đã phá hủy được một đường của BKT.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 8

SAu con Baron chính là Rồng Ngàn tuổi. Gần như mọi mục tiêu lớn trong trận đấu này SAJ đều đã kiểm soát thành công.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 9

SAJ chính thức đè bẹp BKT với hơn 10 ngàn tiền chênh lệch, họ lao vào nhà chính đối phương với đầy đủ phép bổ trợ cung như trang bị.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 10

Cuối cùng là pha Quadra Kill của Celebrity, chiến thắng dành cho SAJ, một chiến thắng của sự đoàn kết cùng tinh thần đồng đội cao độ. Chức vô địch GPL mùa Hè 2016 đã có chủ.

LMHT: Hủy diệt BKT, SAJ lên ngôi vô địch ở GPL 2016 - ảnh 11

Tuyệt vời SAJ, hình ảnh Celebrity cùng những người đồng đội nâng cúp thật sự khiến cho người hâm mộ cảm thấy rộn ràng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google