LMHT: Hướng dẫn chơi Yasuo đổi gió ở khu vực đường dưới, xạ thủ nên “chạy ngay đi”

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Cùng thử xem sức mạnh của Đấng ở vai trò xạ thủ như thế nào trong bài viết này nhé.

Nếu có một cuộc bình chọn cho vị tướng đa năng nhất,có lẽ Kẻ Bất Dung Thứ sẽ soán ngôi đầu vì độ “hot” của mình. Vị tướng này đã được thử sức ở tất cả các vị trí như đường giữa, đường trên, hỗ trợ,đi rừng và gần đây nhất là xạ thủ trong giải Demacia Cup. Cùng thử xem sức mạnh của Đấng ở vai trò xạ thủ như thế nào trong bài viết này nhé.

LMHT: Hướng dẫn chơi Yasuo đổi gió ở khu vực đường dưới, xạ thủ nên “chạy ngay đi” - ảnh 1

1. Ưu điểm,nhược điểm

• Ưu điểm:

-Gây lượng sát thương lớn và khả năng solo tốt

-Mạnh mẽ từ giai đoạn đi đường tới cuối trận với khả năng cơ động,lối đánh lả lướt rất khó chịu.

-Có thể giao tranh tổng và đẩy lẻ tốt

• Nhược điểm:

-Lượng máu không cao,dễ bị dồn sát thương

-Bộ kĩ năng khó sử dụng và thành thạo

-Không có kĩ năng rút lui và trốn chạy nên dễ bị thăm hỏi bởi người đi rừng đối phương

LMHT: Hướng dẫn chơi Yasuo đổi gió ở khu vực đường dưới, xạ thủ nên “chạy ngay đi” - ảnh 2

2. Bảng Ngọc Bổ Trợ

LMHT: Hướng dẫn chơi Yasuo đổi gió ở khu vực đường dưới, xạ thủ nên “chạy ngay đi” - ảnh 3

Bảng ngọc mạnh về giao tranh tổng

Chinh Phục là Ngọc Siêu Cấp ở nhánh Chuẩn Xác được người chơi Yasuo ưa thích với việc cung cấp sát thương chuẩn liên tục trong các pha giao tranh,mang lại sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.Các điểm còn lại của nhánh Chuẩn Xác cung cấp thêm tốc độ đánh và mang lại vàng cùng máu hồi khi tham gia vào hạ gục.

Nhánh Kiên Định với Giáp Cốt và Kén Tằm mang lại lượng chống chịu hiệu quả,khiến cho Yasuo Xạ Thủ sống lâu hơn,gây được sự khó chịu cao trong giao tranh tổng.

LMHT: Hướng dẫn chơi Yasuo đổi gió ở khu vực đường dưới, xạ thủ nên “chạy ngay đi” - ảnh 4

Bảng ngọc mạnh về solo đường

Ở bảng này nhánh phụ sẽ là Áp Đảo với việc tăng mạnh khả năng hồi máu khi trao đổi chiêu thức, giúp cho những kèo so kĩ năng trở nên dễ dàng hơn với Yasuo

3. Trang bị khuyên dùng

Kiếm Doran: đây là trang bị đầu tiên cung cấp lượng sát thương và hút máu khá ổn ở giai đoạn đầu giúp Yasuo dễ farm hơn và gia tăng khả năng hồi phục khi đi đường và khả năng trao đổi chiêu thức với cặp đôi đường dưới đối phương.

Nếu đối thủ là độ đôi tay dài cấu rỉa tốt thì Khiên Doran sẽ phù hợp và giúp Yasuo có khả năng trụ đường tốt hơn

Ma Vũ Song Kiếm: đây là trang bị quen thuộc đối với những người chơi Yasuo đường giữa, tương tự vậy, xạ thủ Yasuo sử dụng Ma Vũ Song Kiếm vì trang bị này cung cấp những chỉ số cần thiết cho một Đấng với tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng giúp cho hắn có khả năng gây sát thương lớn và tạo đột biết tại những pha 2 vs 2 khu vực đường dưới.Bên cạnh đó độ cơ động của Yasuo cũng vô cùng mạnh mẽ với khả năng đi xuyên vật thể và tốc độ di chuyển cộng thêm,cho những đường kiếm của Yasuo trở nên lả lướt đẹp mắt hơn.

LMHT: Hướng dẫn chơi Yasuo đổi gió ở khu vực đường dưới, xạ thủ nên “chạy ngay đi” - ảnh 5

Huyết Kiếm: Với vai trò như một xạ thủ thì trang bị Huyết Kiếm sẽ được lựa chọn thay vì Vô Cực Kiếm. Ngoài việc cung cấp sát thương thì Huyết Kiếm còn cho Yasuo 20% hút máu tạo tiền đề cho việc trao đổi chiêu thức và gây sức ép liên tục lên cặp đôi đường dưới đối phương. Bên cạnh đó, lớp lá chắn ảo đến từ nội tại của trang bị này cũng giúp cho hắn tự tin hơn để lao vào các cuộc giao tranh mà không sợ bị nằm xuống.

Gươm Của Vua Vô Danh : là trang bị làm tăng sự đáng sợ của Đấng với việc cho hắn những 25% tốc độ đánh kèm theo khả năng hút máu và kích hoạt làm chậm.Khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cũng giúp việc chống lại các tướng chống chịu tốt hơn,Bất kì một kẻ địch nào lọt vào tầm ngắm của Yasuo và bị hắn kích hoạt Gươm Của Vua Vô Danh và đầu thì chỉ còn cách thoát màn hình ra xem facebook vài chục giây rồi quay lại..

LMHT: Hướng dẫn chơi Yasuo đổi gió ở khu vực đường dưới, xạ thủ nên “chạy ngay đi” - ảnh 6

Búa Băng: Mang lại một lượng máu khá ổn và 30 sát thương vật lý.Điều khó chịu mà trang bị này mang lại là không thể bàn cãi với việc các đòn đánh thường của Yasuo liên tục làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu giúp cho khả năng thả diều và truy đuổi của hắn trở nên dễ dàng.Hơn nữa với 700 máu cộng thêm thì hắn sẽ cứng cáp hơn bất kì xạ thủ nào ở đường dưới.

Giáp Thiên Thần: Không phải người chơi Yasuo nào cũng có thể múa kiếm hay như Faker hoặc Sofm, nhưng họ lại có một niềm tin bất diệt vào việc chỉ cần lao vào giữa team địch là mình sẽ có pentakill.Chính vì vậy Giáp Thiên Thần cho người chơi Yasuo thêm một cơ hội sống lại để có thể lật kèo.

LMHT: Hướng dẫn chơi Yasuo đổi gió ở khu vực đường dưới, xạ thủ nên “chạy ngay đi” - ảnh 7

Giày Cuồng Nộ là trang bị cần thiết để tăng thêm khả năng gây sát thương liên tục cho Yasuo cũng như tăng tốc độ di chuyển để săn mồi dễ hơn.

Bạn còn chờ gì nữa mà chưa thử sức với Đấng ở vị trí xạ thủ sau khi đọc bài viết này nhỉ.Hãy trải nghiệm vai trò mới của vị tướng được yêu thích số một Việt Nam xem sao nhé!!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI