LMHT: Học cách chơi Urgot Đường Trên của Archie, gánh team leo rank cuối mùa 7

Abyss |

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Urgot của Archie nhé.

Ngày hôm qua, tại lượt về vòng bảng B CKTG mùa 7, Gigabyte Marines đã có một chiến thắng xuất sắc trước đại diện đến từ Bắc Mỹ. Công đầu trong thắng lợi này chắc chắn thuộc về Archie với quân bài rất lạ Urgot. Khi mà Pháo Đài Di Động trong tay tuyển thủ đường trên Việt Nam liên tục có những pha câu kéo cực tốt, những tình huống cân hai, cân 3 mà vẫn đổi được mạng.

LMHT: Học cách chơi Urgot Đường Trên của Archie, gánh team leo rank cuối mùa 7 - ảnh 1

Từ đó gần như hủy diệt hoàn toàn đối phương là Shen trong tay Flame. Hết trận chúng ta thấy được KDA dương mạng duy nhất của Archie tại CKTG năm nay.

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Urgot của Archie.

Ngọc Bổ Trợ

LMHT: Học cách chơi Urgot Đường Trên của Archie, gánh team leo rank cuối mùa 7 - ảnh 2

Ngọc tím: 3 viên sức mạnh công kích

Ngọc đỏ: 9 viên sức mạnh công kích

Ngọc vàng: 4 viên giáp + 5 viên máu theo cấp

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Vì cả 5 kĩ năng của Urgot (tính cả nội tại của hắn) đều có tỉ lệ với sức mạnh công kích, vì vậy Archie đã lấy cả ngọc tím và ngọc đỏ tăng sức mạnh công kích. Với những viên ngọc vàng, Archie không lấy toàn ngọc giáp như thường mà xen thêm cả những viên tăng máu theo cấp để khả năng tạo giáp tới từ Càn Quét mạnh hơn.

Bảng bổ trợ

LMHT: Học cách chơi Urgot Đường Trên của Archie, gánh team leo rank cuối mùa 7 - ảnh 3

Nhờ vào khả năng xả đạn của chiêu thức Càn Quét, Urgot có khả năng tích đủ 8 điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu cực kì nhanh chóng, và nó sẽ giúp vị tướng này gia tăng rất nhiều sát thương cho các kĩ năng khác đó. Nhớ lấy thêm 12 điểm ở nhánh Kiên Định để Urgot có thêm khả năng chống chịu nhé.

Tăng kỹ năng

Kĩ năng Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) của Urgot sẽ được Archie nâng tối đa đầu tiên để có khả năng gây sát thương khủng khiếp nhất và cũng có kĩ năng để dọn lính nhanh. Kĩ năng được ưu tiên tiếp sau đó là Càn Quét (W), còn Khinh Thị (E) cũng chỉ cần tăng 1 điểm ở cấp độ 3 để có kĩ năng áp sát kẻ địch.

Trang bị

LMHT: Học cách chơi Urgot Đường Trên của Archie, gánh team leo rank cuối mùa 7 - ảnh 4

Rìu Đen sẽ là trang bị buộc phải có của Urgot khi đi Đường Trên, và nhờ kĩ năng Càn Quét thì Urgot sẽ rất nhanh chóng tích đủ điểm cộng dồn Rìu Đen lên người mục tiêu mà thôi. Ngoài ra, nó cũng đem cho Urgot rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu cũng như khả năng tăng tốc độ di chuyển.

Một trang bị cần thiết khác của Urgot chính là Vinh Quang Chân Chính, bởi nó không chỉ đem lại khả năng chống chịu mà còn giúp Urgot trở nên cơ động hơn trong những pha lao vào đội hình địch.

Sau khi có 2 trang bị tăng máu trên, Urgot có thể lên thêm Giáp Máu để tăng khả năng hồi phục cho bản thân. Nhưng trang bị này sẽ phù hợp hơn cho những trận đấu chuyên nghiệp, còn nếu đánh xếp hạng thì bạn có thể lên một trang bị hút máu như vu-dieu-tu-than Vũ Điệu Tử Thần để thay thế hiệu quả hơn.

Ở trong trận đấu với IMT, vì cả 5 thành viên bên phía IMT đều có khả năng gây sát thương phép nên Archie đã lựa chọn Giày Thủy Ngân cùng với một trang bị phòng thủ là Mũ Thích Nghi. Còn các bạn có thể lựa chọn Giày Ninja cũng như những trang bị phòng thủ tăng giáp khác tùy vào đội hình địch.

Xem Thêm: http://gamek.vn/lmht-hoc-cach-choi-urgot-duong-tren-cua-archie-ganh-team-leo-rank-cuoi-mua-7-20171013100532488.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google