LMHT: HLV Tinikun kể chuyện mình được 2 trong 3 đội tuyển Trung Quốc tham dự CKTG chiêu mộ, tuy nhiên vẫn ở lại với GAM

Hấp Hối |

Huấn luyện viên của GAM hiện tại là anh Tinikun cũng đã chính thức lên tiếng cũng như hé lộ việc có 2 trong 3 đội tuyển Trung Quốc tham dự CKTG 2017 mời về làm việc.

Như các bạn đã biết, làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang trải qua những ngày tháng cực kỳ sóng gió. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh vinh quang trong năm vừa qua, nội bộ của Gigabyte Marines không hề đoàn kết như người ta vẫn tưởng. Một bên là Optimus, một bên là Levi, HLV Tinikun,... Những câu chuyện về việc Optimus gây áp lực lên các thành viên khác. Người đi đường giữa của GAM hóa ra là nguyên nhân sự ra đi của QTV, Tikk, Ren hay Stark.

LMHT: HLV Tinikun kể chuyện mình được 2 trong 3 đội tuyển Trung Quốc tham dự CKTG chiêu mộ, tuy nhiên vẫn ở lại với GAM - ảnh 1

Thậm chí, Optimus còn từng "không đội trời chung" với cả Levi, ngôi sao sáng giá đi rừng của GAM ở thời điểm hiện tại.

Sau vụ việc này, Optimus cũng đã trần tình lại vụ việc và giãi bày mọi thứ cũng như xin lỗi toàn bộ các fan hâm mộ LMHT Việt Nam. Huấn luyện viên của GAM hiện tại là anh Tinikun cũng đã chính thức lên tiếng cũng như hé lộ việc có 2 trong 3 đội tuyển Trung Quốc tham dự CKTG 2017 mời về làm việc.

LMHT: HLV Tinikun kể chuyện mình được 2 trong 3 đội tuyển Trung Quốc tham dự CKTG chiêu mộ, tuy nhiên vẫn ở lại với GAM - ảnh 2

Toàn bộ nội dung status của anh Duy Thanh Dương Nguyễn:

"Hùm thôi thì lên tiếng cho nó xôm vậy.

Thật ra thì 2 trên 3 đội TQ có mặt ở CKTG, cả trước và sau CKTG, đều kêu em về làm HLV, tất nhiên câu trả lời của em là không rồi.

Định đào góc tường của GAM à, thật ra không phải em anh hùng quân tử gì, mà là em hèn thì đúng hơn, không có anh thì em không làm nổi, cũng không làm nên cơm cháo gì, nên em ở đây thôi.

Thắng làm vua, thua làm giặc, Saigon Jokers năm xưa chỉ có một cái lỗi duy nhất, là không đủ mạnh thôi.

Em quá lười để để ý nhiều thứ, thua là giặc, thế thôi, thích thì, bước đến đây hết, GAM tiếp."

Nhìn vào status, có thể dự đoán hai đội tuyển mời HLV Tinikun về làm HLV là Edward Gaming và Team WE. Với EDG, lẽ dĩ nhiên vì đội tuyển này đã không có được thành tích tốt ở CKTG mùa 7 vừa rồi. Nhà đương kim vô địch LPL thậm chí còn không qua nổi vòng bảng của mình. Còn lại, Team WE là đội có mối quan hệ khá tốt với GAM từ hồi MSI giữa năm nay.

Với những gì đã thể hiện, cũng khá dễ hiểu khi HLV Duy Thanh Dương Nguyễn được các đội tuyển nước ngoài mời chào. Màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt về mặt chiến thuật đã giúp GAM rất nhiều trong vòng bảng CKTG vừa qua. Chúng ta chỉ thiếu một chút may mắn, một chút bản lĩnh và một chút... đoàn kết để có thể tiến bước vào vòng Tứ Kết mà thôi!

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-hlv-tinikun-ke-chuyen-minh-duoc-2-trong-3-doi-tuyen-trung-quoc-tham-du-cktg-chieu-mo-tuy-nhien-van-o-lai-voi-gam-20171108195138019.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google