LMHT: Hãy khám phá Tristana đi rừng nhờ ngọc bổ trợ mới

Lâm Bùi |

Với bảng ngọc mới, khả năng đi rừng và gank đường của Tristana đã tăng lên mức bá đạo.

Theo: kul.vn

>>>Xem thêm: All-Star 2017: Những điều này chứng tỏ rằng Ambition xứng đáng là "huyền thoại" của khu vực LCK chẳng kém Faker

Mỗi năm, giai đoạn tiền mùa giải của Liên Minh Huyền Thoại luôn tạo ra mọt loạt những lựa chọn “dị” khi tướng quen xuất hiện trong vai trò lạ. Năm nay, hệ thống ngọc mới tỏ ra rất hữu ích trong việc làm mới trò chơi, nhưng nó cũng tạo ra một lựa chọn vô cùng kỳ lạ mà không một lựa chọn nào khác có thể so sánh được.

Và đây là tất cả những gì bạn cần biết để chơi Tristana đi rừng.

Tại sao nên chơi?

Tristana đi rừng thật ra đã tồn tại từ lâu. Tristana có khả năng gây sát thương cao lên nhiều quái rừng, vì thế nên cô bé Yordle này phù hợp với vai trò đó. Vấn đề duy nhất chỉ là Tristana không đủ khả năng gây sát thương lên tướng địch để lấy mạng do sự thua sút về trang bị khi đi rừng.

LMHT: Hãy khám phá Tristana đi rừng nhờ ngọc bổ trợ mới - ảnh 1

Tuy nhiên với bảng ngọc bổ trợ mới, Tristana đã trở thành một mối đe dọa đáng sợ cho bất kỳ đường nào, dù đó là những tướng trâu bò đường trên hay bộ đôi đường dưới.

Bên trên, bạn có thể thấy bảng ngọc mình cần để đi rừng hiệu quả bằng Tristana. Sẵn Sàng Tấn Công là lựa chọn quan trọng nhất, nhưng nó không phải là viên ngọc duy nhất giúp bạn thành công. Đắc Thắng, Thợ Săn Tham Lam giúp Tristane dọn rừng nhanh hơn, gank hiệu quả hơn, còn Tác Động Bất Chợt tăng mạnh sát thương khi Tristana nhảy ra sau lưng đối thủ.

Chơi như thế nào?

LMHT: Hãy khám phá Tristana đi rừng nhờ ngọc bổ trợ mới - ảnh 2

Sự hiệu quả của Tristana trong vai trò này phụ thuộc hoàn toàn vào tốc độ đánh. Cả tốc độ dọn rừng và gank đều xoay quanh việc sử dụng Bọc Thuốc Súng lên mục tiêu và kích nổ nó bằng đòn đánh thường.

Thật may mắn là người đi rừng có được phù phép Huyết Đao, giúp Tristana dọn rừng nhanh hơn với sát thương rất cao trong giai đoạn đầu. Sau khi gắn phù phép này vào Đao Đụng Độ, bổ sung thêm Dao Điện Statikk và Vô Cực Kiếm sau đó và bạn sẽ có thể kích nổ Bọc Thuốc Súng cực nhanh, hạ gục đại đa số đối thủ.

LMHT: Hãy khám phá Tristana đi rừng nhờ ngọc bổ trợ mới - ảnh 3
VED vẫn gọi món cuối là Giáp Thiên Thần, nhưng Kul.vn muốn gọi là Kiếm.

Để hoàn thiện bộ trang bị, bạn có thể thêm Đại Bác Liên Thanh, Kiếm Thiên Thần, Giày Cuồng Nộ hoặc Giày Ninja để trở thành một cỗ máy giết chóc.

Việc gank nên bắt đầu bằng việc nhảy ra sau lưng đối thủ (W), dùng Bọc Thuốc Súng (E) và Súng Liên Thanh (Q) để tăng tốc độ bắn, sau đó bắn càng nhiều càng tốt. Nếu đã cấp 6, Đại Bác Đẩy Lùi (R) sẽ biến Tristana thành một Lee Sin phiên bản Yordle, và giúp việc hạ gục kẻ địch càng dễ dàng hơn.

LMHT: Hãy khám phá Tristana đi rừng nhờ ngọc bổ trợ mới - ảnh 4
Thành tích của Spirit, game thủ đi rừng của Afreeca Freecs với Tristana.

Với cách gank đơn giản và mạnh mẽ như thế này, việc giành lợi thế từ sớm hẳn sẽ rất dễ dàng, và không nhiều tướng có thể ngăn cản khả năng bào trụ lẫn nhà chính của Tristana khi cô nàng đã dẫn trước từ đầu game

Xem thêm: http://kul.vn/lmht-hay-kham-pha-tristana-di-rung-nho-ngoc-bo-tro-moi.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google