LMHT Hàn Quốc sau trận đại bại của KT trước Afreeca: Hóa ra không phải Ucal hay mà Faker quá tệ, toàn server cấm Yasuo

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Yasuo đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại server Hàn Quốc mấy ngày này.

Ngày hôm qua (8/4/2018), trận bán kết LCK Mùa Xuân 2018 giữa KT Rolster và Afreeca đã chính thức được diễn ra. Kết quả chung cuộc, Afreeca hủy diệt hoàn toàn KT chỉ trong vòng 4 ván đấu. Như vậy, đoàn quân của HLV Zefa sẽ là cái tên thứ hai bước vào trận chung kết LCK cùng với "trùm cuối" King Zone. Đặc biệt trong ván đấu cuối cùng giữa kt và Afreeca, người ta thấy được sự xuất hiện trong tay của Kuro.

Và không khiến những fan hâm mộ của anh chàng kiếm khách phải thất vọng, Yasuo trong tay của Kuro thực sự đã chém nát tất cả hi vọng của kt. Khán giả Hàn Quốc đã cực kỳ phấn khích trước cảnh tượng này.

LMHT Hàn Quốc sau trận đại bại của KT trước Afreeca: Hóa ra không phải Ucal hay mà Faker quá tệ, toàn server cấm Yasuo - ảnh 1

- Cấp báo: Toàn rank đêm nay xin hãy coi chừng Yasuo.

- Afreeca chuẩn bị mọi thứ quá kỹ lưỡng. Mọi người chơi tốt quá.

- Quả nhiên là Kuro, không gì là không thể làm được.

- Afreeca cứ giấu bài mãi như thế mà cũng được à???

- Hóa ra không phải là Ucal chơi hay mà là vì faker đánh quá tệ.

LMHT Hàn Quốc sau trận đại bại của KT trước Afreeca: Hóa ra không phải Ucal hay mà Faker quá tệ, toàn server cấm Yasuo - ảnh 2

- Và thế là mùa này Score vẫn không thể tu thành chính quả.

- Rốt cuộc là ban huấn luyện KT đã chuẩn bị cái gì thế??? Thay luôn cả ban huấn luyện đi.

- HLV Zefa bước vào Afreeca hệt như một vị thần y giáng thế vậy. Ổng vào một phát là ban pick xuất sắc hơn -hẳn so với mùa giải năm ngoái luôn.

- Ucal có nói là sẽ mang chức vô địch về cho Score cơ đấy.

*- Deft cứ đúng cái lúc quan trọng nhất là lại quăng game, chưa kể lượng tướng ít như thế, Afreeca lại chuẩn bị quá kỹ càng thì KT làm cách nào mà chống chọi nổi. Giờ đến cái vị trí thứ 2 còn không leo lên được thì còn biết nói năng gì với Score đây.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI