LMHT: Gigabyte Marines gặp muôn vàn khó khăn sau Drama lớn nhất lịch sử, gửi lời xin lỗi toàn bộ fan hâm mộ Việt Nam, lỗi tại ai?

JuggerNaut |

Sau tất cả những sóng gió, cuối cùng thì phía Gigabyte Marines cũng có thông báo chính thức về vụ việc này, kèm với đó là lời xin lỗi fan hâm mộ.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> All-Star 2017: Những điều này chứng tỏ rằng Ambition xứng đáng là "huyền thoại" của khu vực LCK chẳng kém Faker

Tuần qua quả thật là một tuần đầy sóng gió với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Khi mà nhà đương kim vô địch VCSA - Gigabyte Marines tự phơi bày toàn bộ lục đục, tranh chấp nội bộ của mình. Một hình ảnh về sự đoàn kết, tình chiến hữu trong GAM hoàn toàn bị sụp đổ. Hóa ra những tin đồn từ trước tới này về mâu thuẫn giữa một bên là Optimus, một bên là những thành viên còn lại của Gigabyte Marines là có thật 100%.

LMHT: Gigabyte Marines gặp muôn vàn khó khăn sau Drama lớn nhất lịch sử, gửi lời xin lỗi toàn bộ fan hâm mộ Việt Nam, lỗi tại ai? - ảnh 1

Các tuyển thủ Gigabyte Marines

Thậm chí, nó còn "ác liệt" hơn người ngoài tưởng rất nhiều. Khi mà theo quản lý Đặng "Will" Tuấn Linh của GAM, Optimus không dưới hai lần đòi giải tán team. Chưa kể, cựu tuyển thủ đường giữa của GAM còn "không đội trời chung" với Levi, người đi rừng và cũng là ngôi sao sáng giá nhất đội. Những chuyện cũ cũng được lật lại, Optimus bị "tố" là nguyên nhân chính và gây áp lực rất nhiều để QTV, Ren, Tikk, Ốc rời team.

Với độ nóng khủng khiếp, vụ lùm xùm này kéo theo rất nhiều cuộc khẩu chiến bên lề. Stark - anh chàng tuyển thủ đường trên cũ của GAM tố Archie và HLV Tinikun "vô tình", vừa ra khỏi đội là hủy kết bạn và chặn Facebook cá nhân. Đáp trả, HLV Duy Thanh Dương Nguyễn nói bóng gió Stark nhiều khả năng đã cày thuê.

LMHT: Gigabyte Marines gặp muôn vàn khó khăn sau Drama lớn nhất lịch sử, gửi lời xin lỗi toàn bộ fan hâm mộ Việt Nam, lỗi tại ai? - ảnh 2

Optimus "châm ngòi" cuộc khẩu chiến, nhưng chính anh cũng không ngờ nó... lớn đến vậy

Sau tất cả những sóng gió, cuối cùng thì phía Gigabyte Marines cũng có thông báo chính thức về vụ việc này, kèm với đó là lời xin lỗi fan hâm mộ.

"Đôi lời tâm sự

Kính thưa tất cả các bạn fan hâm mộ của đội tuyển Marines Esports, trong những ngày vừa qua, các câu chuyện bên lề không đáng có từ những thành viên đã và đang thi đấu cho đội tuyển Gigabyte Marines đang khiến cho cộng đồng fan hâm mộ Marines Esports nói riêng và cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung đặc biệt chú ý.

Thực sự những lời chia sẻ ấy cũng khiến cho đội ngũ của Marines Esports gặp rất nhiều khó khăn, và hình ảnh của đội tuyển cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Nhưng dù là bất cứ lý do gì, chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả các bạn fan hâm mộ, những người luôn dõi theo, cổ vũ và là điểm tựa tinh thần vô cùng vững chắc cho các tuyển thủ của Marines Esports. Chúng tôi biết rằng sự việc không đáng có trên đã ít nhiều làm các bạn fan hâm mộ cảm thấy thất vọng, vì thế Marines Esports sẽ cố gắng hết mình để những vấn đề ấy không xảy ra thêm nữa trong tương lai.

Khi nền Thể thao điện tử đang dần hình thành tại Việt Nam, Marines Esports luôn cố gắng để từng bước trở nên chuyên nghiệp hóa hơn, từng bước xây dựng một đội tuyển có thành tích, có lịch sử và đưa nền Thể thao điện tử nước nhà vươn xa hơn nữa trên tầm quốc tế. Chúng tôi biết rằng có thể sau sự vụ này, chúng tôi sẽ mất đi những người anh em, bạn bè và cả các bạn fan hâm mộ, nhưng chúng tôi vẫn sẽ bước tiếp, từng bước xây dựng lại một cách mạnh mẽ hơn. Vì GAM là một hoài bão không chỉ của riêng từng cá nhân trong GAM, mà là của tất cả mọi người kể cả những fan hâm mộ của GAM, và chính những người tạo ra đội tuyển Marines Esports. Và mong mỏi lớn nhất của chúng tôi hiện giờ chính là hi vọng rằng các bạn fan hâm mộ sẽ tiếp tục cổ vũ trong con đường đi lên của GAM trong thời gian tới.

Một lần nữa, dưới tư cách đại diện cho Marines Esports, chúng tôi gửi lời cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ, lắng nghe và đưa ra những bình luận, lời khuyên chân thành nhất tới cho tập thể của Marines Esports. Đội ngũ GAM vẫn luôn luôn chăm chú theo dõi từng bình luận, từng lời chia sẻ của các bạn, và Marines Esports sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng người hâm mộ. Hãy tiếp tục cổ vũ, ủng hộ chúng tôi, để Marines Esports có thể phát triển và vươn xa hơn nữa.

Cám ơn các bạn đã lắng nghe!"

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-gigabyte-marines-gap-muon-van-kho-khan-sau-drama-lon-nhat-lich-su-gui-loi-xin-loi-toan-bo-fan-ham-mo-viet-nam-20171111121755598.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI