LMHT: Game thủ ham học hỏi nhất quả đất, mò lên cả...web phim người lớn để xin cách build đồ Riven

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vui chơi không quên nhiệm vụ, game thủ lmht vẫn không quên học hỏi cách chơi game ở meta hiện tại dù đang lướt web phim người lớn

Có lẽ cũng không cần phải giới thiệu về công dụng của những trang Web phim người lớn nữa, gần như 99% những người truy cập vào các trang web này đều chỉ nhằm một mục đích duy nhất: đó là "giải tỏa".

Thế nhưng có một điều lạ lùng là, ở một vài trang Web người lớn nổi tiếng, như ****hub, khán giả truy cập chúng đôi khi không phải để thư giãn một cách thông thường. Mà họ đến với mục đích...giao lưu và tìm kiếm bạn bè, hoặc thậm chí là cả trao đổi kiến thức, đặc biệt là về game. Vâng, dễ hiểu thôi, đây là những trang web có lượng người truy cập cao nhất chỉ sau MXH cơ mà.

LMHT: Game thủ ham học hỏi nhất quả đất, mò lên cả...web phim người lớn để xin cách build đồ Riven - ảnh 1

Chẳng hạn như anh chàng dưới đây, trong khi những người khác đang bình luận rôm rả về một bộ phim trên ****hub, thì anh này lại nhảy vào bình luận một câu chẳng liên quan khi hỏi về cách chơi vị tướng Riven trong LMHT:

Bình luận: "Ai đó làm ơn chỉ cho tôi cách lên đồ của Riven trong cái meta hiện tại được không?"

Ấy vậy mà sau hơn một ngày chờ đợi, cuối cùng thì cũng có một game thủ khác trả lời câu hỏi của anh ta, thậm chí là hướng dẫn một cách khá chi tiết nữa:

" Rìu Đại Mãng Xà hoặc Mãng Xà (tùy chú muốn trâu bò hay thích lên full dame gank tem), Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ nếu team thiếu crit, hoặc lên Khiên Băng nếu team kia nhiều crit."


LMHT: Game thủ ham học hỏi nhất quả đất, mò lên cả...web phim người lớn để xin cách build đồ Riven - ảnh 2

Đúng là người hỏi đã lầy lội rồi, mà người trả lời cũng đáng nể không kém. Cứ tưởng tượng một game thủ đang trong giờ "giải lao" mà bỗng nhiên lại phải lục lọi kiến thức trong đầu để đi giảng giải cho một người lạ hoặc, thì cũng đủ biết tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ giúp đỡ nhau mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh của anh chàng game thủ này đáng ngưỡng mộ đến nhường nào.

LMHT: Game thủ ham học hỏi nhất quả đất, mò lên cả...web phim người lớn để xin cách build đồ Riven - ảnh 3
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI