LMHT: Game thủ 'gà mờ' chỉ hẳn 120 triệu đồng để mua skin cho đẹp

Mạc Danh |

Mới đây, một game thủ đã thông báo mình đã sở hữu hơn 1000 skin Liên Minh Huyền Thoại. Để có được chúng, người này đã bỏ ra 5.500 đô la Mỹ, tương ứng với hơn 120 triệu đồng tiền Việt Nam.

Gần đây, một game thủ đã thông báo rằng mình đã sở hữu hơn 1000 bộ trang phục trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ở trên Reddit. Để có thể sở hữu được chúng, thì game thủ này đã tiêu 5.500 đô la Mỹ, và đổi ra tiền việt là hơn 120 triệu đồng.

LMHT: Game thủ 'gà mờ' chỉ hẳn 120 triệu đồng để mua skin cho đẹp - ảnh 1

Số lượng trang phục mà tài khoản u/Dillman926 sở hữu, theo như anh tự công bố chính xác là 1002, sau

Theo như anh chàng chủ của tài khoản có tên là u/Dillman926 công bố chính xác là đang sở hữu 1002 trang phục, sau khi a mua ba skin mới nhất của Riot mới đc ra mắt (Trundle Đồ Long, Diana Đồ Long và Olaf Đồ Long)

LMHT: Game thủ 'gà mờ' chỉ hẳn 120 triệu đồng để mua skin cho đẹp - ảnh 2

Game thủ này bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại từ mùa ba và có sở thích sưu tập skin. Và mua tất cả các trang phục được mở bán. Mặc dù vậy, anh chàng cũng chia sẻ là không phải trang phục nào anh cũng đã sử dụng. Các trang phục mà anh yêu thích là các trang phục Cao Bồi, True Damage Ekko và PAX Twisted Fate.

Có điều ngạc nhiên hơn là ở bài viết đó, có một số game thủ khác đã bình luận rằng họ có 1021 skin tức là nhiều hơn 19 skin so với tác giả của bài viết

LMHT: Game thủ 'gà mờ' chỉ hẳn 120 triệu đồng để mua skin cho đẹp - ảnh 3

Cũng có người sở hữu 1003 tức là hơn 1 skin so với tài khoản u/Dillman926, nhưng lại chi đến 8.540 đô la Mỹ vào Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Game thủ 'gà mờ' chỉ hẳn 120 triệu đồng để mua skin cho đẹp - ảnh 4

Có một lời khuyên nhỏ dành cho an hem game thủ đang có ý định chi một số tiền lớn vào trò chơi: Trang phục không giúp bạn đc buff sức mạnh, nó chỉ giúp bạn lộng lẫy hơn mà thôi. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước chi tiền!

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...