LMHT: Flash Wolves là đội đầu tiên đến CKTG, huyền thoại xạ thủ của Trung Quốc bất ngờ trở lại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây một trong những xạ thủ xuất sắc nhất trong lịch sử LMHT và anh chàng này đã gắn bó cả sự nghiệp của mình trong màu áo Team WE.

flash wolves là đội đầu tiên có mặt tại CKTG 2018

Với thắng lợi 2-1 trước Team Afro trong trận đấu chiều nay, Flash Wolves đã có được 11 chiến thắng liên tiếp, qua đó có tấm vé đến thẳng trận chung kết LMS Mùa Hè 2018.

LMHT: Flash Wolves là đội đầu tiên đến CKTG, huyền thoại xạ thủ của Trung Quốc bất ngờ trở lại - ảnh 1

Flash Wolves hơn đội đứng thứ 2 MAD Team 4 điểm trong khi vòng bảng chỉ còn 3 vòng đấu nữa

Với việc đã có mặt trong trận chung kết giải mùa hè, Flash Wolves sẽ có tối thiểu là 90 điểm tích lũy trong giải mùa hè và tổng cộng là 180 điểm (90 điểm vô địch mùa xuân). Số điểm này là số điểm tối đa mà một đội tuyển có thể nhận được trong mùa giải và điều này đã đảm bảo cho Flash Wolves có một tấm vé hạt giống số 2. Trong trường hợp vô địch giải mùa hè, Flash Wolves sẽ đi CKTG 2018 với tư cách hạt giống số 1của LMS.

LMHT: Flash Wolves là đội đầu tiên đến CKTG, huyền thoại xạ thủ của Trung Quốc bất ngờ trở lại - ảnh 2

Flash Wolves là cái tên quen thuộc tại các giải đấu Quốc tế trong 2 năm qua

Xạ thủ huyền thoại Trung Quốc trở lại nhưng trong vai trò huấn luyện viên

Mới đây, trang Weibo của Team WE đã thông báo Gao "WeiXiao" Xue-Cheng – xạ thủ huyền thoại sẽ trở lại đội trong vai trò huấn luyện viên.

LMHT: Flash Wolves là đội đầu tiên đến CKTG, huyền thoại xạ thủ của Trung Quốc bất ngờ trở lại - ảnh 3

Weixiao đã tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

Weixiao là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất trong lịch sử LMHT và anh chàng này đã gắn bó cả sự nghiệp của mình trong màu áo Team WE. Sự trở lại của Weixiao trong vai trò huấn luyện không chắc sẽ đem lại những tác động về chuyên môn cho Team WE nhưng đây sẽ là liều thuốc động viên tinh thần rất lớn cho cả đội khi đội tuyển này đang có thành tích rất bết bát tại giải mùa hè.

LMHT: Flash Wolves là đội đầu tiên đến CKTG, huyền thoại xạ thủ của Trung Quốc bất ngờ trở lại - ảnh 4

Team WE đang có một mùa giải vô cùng khó khăn dù được đầu tư vô cùng bài bản

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI