LMHT: Faker tiết lộ ai là "công thần số một" giúp SKT lội ngược dòng siêu kinh điển trước EDG dù thua 10 nghìn vàng

JuggerNaut |

Hãy cùng đến với bài phỏng vấn của Faker để xem ai là người có công đầu trong pha lật kèo siêu khủng này nhé.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> FIFA 18 Companion hiện đã có mặt trên nền tảng Android và iOS (kèm link tải)

Nếu như trong ngày thi đấu đầu tiên, GIGABYTE Marines với chiến thuật siêu dị gây sốt cộng đồng LMHT thế giới. Thì trong ngày 2 của CKTG mùa 7, SKT T1 khiến tất cả phải gọi tên mình khi lại một lần nữa, có pha lật kèo kinh điển dù bị đại diện chủ nhà EDG dẫn trước 10 nghìn vàng và 3 rồng Đất. Hãy cùng xem bài phỏng vấn của Faker để xem ai là người có công đầu trong pha lật kèo siêu khủng này nhé.

Chúc mừng bạn vì đã giành chiến thắng. Bạn có thể nói tôi nghe một chút về giao tranh ở đường giữa mà đã giúp các bạn giành lại quyền kiểm soát trận đấu không?

- Lúc đó chúng tôi đang ở thế vô cùng bất lợi...Nhưng mà lúc đó Wolf bảo là cậu ấy sẽ mở giao tranh, sau đó cậu ấy làm thế thật và chúng tôi cứ vậy xông lên theo thôi. Janna đã lên bảng ngay lập tức. Có lẽ đó là lí do chúng tôi có thể thắng được giao tranh.

EDG đã tập trung toàn lực vào đường giữa và cố gắng để liên tục hạ gục bạn. Bạn nghĩ sao về chiến thuật này?

- Trước khi trận đấu bắt đầu, tôi đã đoán rằng đối thủ sẽ gank đường của tôi vào lúc cấp 3. Lúc mà bị gank thì tay tôi hơi cứng, và tôi đã phải lên bảng, mặc dù là tôi nghĩ rằng đáng ra mình có thể sống sót.

LMHT: Faker tiết lộ ai là công thần số một giúp SKT lội ngược dòng siêu kinh điển trước EDG dù thua 10 nghìn vàng - ảnh 1

Bạn đã nói là để thành huyền thoại thì phải đánh bại một huyền thoại.Theo bạn thì ở kỳ CKTG lần này, có ai có thể làm được điều này không?

- Giờ mới là vòng bảng thôi nên là khó mà nói lắm. Bạn phải thắng một giải đấu uy tín thì mới có thể giành được danh hiệu này. Vậy nên chúng ta hãy cùng chờ xem sao.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-faker-tiet-lo-ai-la-cong-than-so-mot-giup-skt-loi-nguoc-dong-sieu-kinh-dien-truoc-edg-du-thua-10-nghin-vang-20171007111941262.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google