LMHT: Faker thừa nhận mình gặp khó khăn, sụt cân khi SKT T1 thất bại liên tiếp

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hãy cùng đến với bài phỏng vấn Faker.

Trong ngày 7/2 vừa qua, skt t1 đã đánh bbq Olivers với tỷ số 2-1 và chấm dứt chuỗi thua trận của mình. Mặc dù họ để thua trận thứ hai sau 74 phút thi đấu nhưng họ đã thắng ván đầu tiên và thứ ba nhờ sự tập trung của mình để đánh bại bbq Olivers. Lee “Faker” Sang-hyeok đã có một màn trình diễn cực kỳ xuất sắc với con bài Kassadin, một trong những vị tướng mà người hâm mộ đồn rằng “ faker cứ đem ra là thua trận“. Đồng thời anh chàng này cũng được bầu làm MVP của ván thứ ba.

Sau đây là bài phỏng vấn với người đi đường giữa hàng đầu của thế giới, Faker!

LMHT: Faker thừa nhận mình gặp khó khăn, sụt cân khi SKT T1 thất bại liên tiếp - ảnh 1

Cũng khá lâu rồi các bạn mới giành được chiến thắng nhỉ? Hiện giờ bạn thấy thế nào?

- Chúng tôi cuối cùng cũng đã chấm dứt được chuỗi thua của mình. Nhờ vào sự tự tin có được từ trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn trong các trận đấu sắp tới.

Trước kia đã có lần các bạn thua bốn trận liên tiếp nhưng thua liền năm trận thì mới là lần đầu tiên. Chắc đây là khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của bạn nhỉ?

- Tôi nghĩ là các tuyển thủ khác cũng gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi chưa từng thua nhiều như thế bao giờ cả. Cá nhân tôi thì cũng gặp rất nhiều khó khăn, tôi còn bị sụt cân nữa. Nhưng không ai thể hiện điều đó ra ngoài ngoại trừ lúc ở gaming house cả. Tôi thấy chúng tôi có thể chiến thắng là nhờ việc tập trung vào cải thiện mọi thứ và cố gắng hết sức mình. Trong thời gian thua liên tiếp, đã có rất nhiều sai lầm và các tuyển thủ đã không nhất trí với nhau. Mọi người đã cố gắng rất nhiều để hạn chế các sai lầm của mình.

LMHT: Faker thừa nhận mình gặp khó khăn, sụt cân khi SKT T1 thất bại liên tiếp - ảnh 2

Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra nghi ngờ đối với việc cấm và chọn trong chuỗi thất bại mới đây. Việc cấm và chọn được quyết định ra sao vậy?

Mỗi ván đấu, chúng tôi đều thảo luận về cấm và chọn, về việc mỗi đội hình có một phong cách riêng. Tôi nghĩ cấm và chọn cũng quan trọng nhưng nhận được phản hồi về lối đánh của mình còn quan trọng hơn.

Người hâm mộ đang nói rằng hiện giờ bạn còn hổ báo hơn trước và cũng mở giao tranh thường xuyên hơn. Bạn nghĩ sao về việc này?

Không phải vì tôi gặp áp lực mà tôi chỉ mở giao tranh khi đội tuyển cần giao tranh thôi. Khi mà tôi thấy quyết định của mình là nhanh nhất thì tôi thường sẽ mở giao tranh. Trước kia thì các tướng đường giữa có thể mở giao tranh khá là ít nhưng hiện giờ thì đã nhiều hơn rồi.

LMHT: Faker thừa nhận mình gặp khó khăn, sụt cân khi SKT T1 thất bại liên tiếp - ảnh 3

Đã có một ván đấu kéo dài hơn 70 phút. Bạn có thường gặp các ván đấu như vậy khi luyện tập không?

- Trong meta hiện tại, có rất nhiều tướng dường giữa có thể thủ nhà. Và ở rừng cùng đường trên, các tướng được chọn cũng không hổ báo cho lắm. Vậy nên các trận đấu kéo dài thường xuyên xảy ra.

Đối thủ tiếp theo của bạn sẽ là KSV. Theo bạn thì trận đấu này sẽ ra sao?

- Đây sẽ là một kèo khó. Nhưng chúng tôi vẫn đang tiến bộ dần dần. Tuy rằng thời gian có vẻ ngắn nhưng nếu sửa chữa được nhiều sai lầm thì chúng tôi có thể sẽ giành chiến thắng.

LMHT: Faker thừa nhận mình gặp khó khăn, sụt cân khi SKT T1 thất bại liên tiếp - ảnh 4

Các bạn đã thay đổi đội hình khá nhiều. Bạn thấy sao về việc này?

- Chúng tôi có khá nhiều thành viên trong đội hình nhưng tôi không nghĩ rằng mọi người có kế hoạch thay đổi đội hình chính thường xuyên như thế này. Có lẽ vì tình hình không ổn nên HLV kkOma đã thử nhiều thứ khác nhau. Đây là một thay đổi cần thiết.

Bạn còn muốn chia sẻ điều gì không?

- Chúng tôi đã thua năm trận liên tiếp nhưng vẫn còn rất nhiều trận đấu nữa. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giành quyền tham dự Play-offs.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI