LMHT: Faker sẽ rất bối rối khi phải đối đầu với 2 vị tướng chống chịu này

JuggerNaut |

Vị tướng chống chịu nào trong Liên Minh khiến cho Quỷ Vương Faker phải bối rối?

- Nguồn Lag.vn -

>>> Tranh cãi cực căng thẳng xung quanh việc Pewpew mặc quần đùi đi sự kiện

SKT T1 tiếp tục có được chiến thắng 2 – 0 trước ROX Tigers vào thứ 6 vừa qua. Là MVP của trận đấu, Lee “Faker” Sang-hyeok đã được hai casters của OGN là Kim “Dangun” Eui-joong và Lee “CloudTemplar” Hyun-woo hỏi về những lựa chọn rất thú vị của ROX Tigers.

LMHT: Faker sẽ rất bối rối khi phải đối đầu với 2 vị tướng chống chịu này - ảnh 1

“Tôi biết cả hai đều mạnh trong phiên bản này nhưng tôi không nghĩ họ sẽ chọn cả hai trong cùng một ván đấu.” Faker nói. “Chúng tôi không thể biết trước ai là người đi rừng, ai đi đường trên cho đến khi trận đấu bắt đầu nên nó rất khó hiểu. Tôi đã rất bối rối nhưng đường trên và rừng của chúng tôi lại không nói nhiều về điều này.”

ROX Tigers tiếp tục có một giai đoạn cấm – chọn thú vị trong ván 2 với một đội hình nhiều chống chịu. ROX đã chọn Maokai, Cho'Gath và Gragas trong đó Maokai là tướng hỗ trợ. Một tuyển thủ cũng được MVP khác là Bae “Bang” Jun-sik cũng tỏ ra rất bối rối và từng hy vọng là Gragas sẽ là tướng hỗ trợ.

LMHT: Faker sẽ rất bối rối khi phải đối đầu với 2 vị tướng chống chịu này - ảnh 2

“Tôi nghĩ Maokai và Gragas đều là những tướng hỗ trợ tốt vì Khiên Doran vẫn rất mạnh và có nhiều người đi rừng gank tốt ở thời điểm này.” Bang chia sẻ. “Nếu bạn lựa chọn một tướng hỗ trợ tay dài, bạn sẽ khó có thể chơi chủ động được vì phải luôn nhớ đến những cuộc gank. Tướng hỗ trợ chống chịu cũng mạnh hơn về cuối trận vì vậy tôi nghĩ rằng đây là lý do khiến các vị tướng này trở thành xu hướng.”

Đây là trận đấu thứ hai liên tiếp hai người chơi chủ lực của SKT T1 được nhận danh hiệu MVP và cả hai tỏ ra khá hài lòng với phong độ của bản thân và màn thể hiện của cả đội. Đã có rất nhiều tín hiệu tích cực đến với những nhà đương kim vô địch sau chuỗi 4 trận thua liên tiếp. “Tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu tốt hơn rất nhiều so với chính mình khi đang khủng hoảng nên tôi cảm thấy rất là vui”. Faker nói.

http://lag.vn/tin/eSports/LMHT--Faker-se-rat-boi-roi-khi-phai-doi-dau-voi-2-vi-tuong-chong-chiu-nay.html

Bạn nên đọc:
KOW bao vé máy bay thách thức Trâu Udyr ra Hà Nội giải quyết 'kèo máu'
Vụ lùm xùm giữa KoW và Trâu Udyr vẫn chưa kết thúc khi cả 2 người đều lớn tiếng bảo vệ luận điệu của mình. Tuy nhiên KOW có vẻ hống hách hơn khi thách thức...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google