LMHT: Faker muốn thắng trận chung kết CKTG với 3 game để được đi ăn sớm, Kkoma là người đẹp trai nhất trong lòng "Thánh Nerf"

Hấp Hối |

Hãy cùng đến với Faker, để xem anh chàng này cảm thấy như thế nào sau chiến thắng nghẹt thở vừa qua nhé.

Ngày hôm qua, trận đấu bán kết CKTG mùa 7 giữa SKTelecom T1 và Royal Never Give Up đã diễn ra vô cùng mãn nhãn với khán giả trên toàn thế giới. Khi mà những tưởng Faker và những người đồng đội của mình phải xách vali về nước, với 2 ván thua liên tiếp trước RNG thì SKT T1 lại vùng lên. Họ một lần nữa chứng minh cho cả hành tinh thấy, SKT T1 là ông vua "lật kèo" trong Liên Minh Huyền Thoại.

Và đương nhiên sau mỗi trận đấu, chúng ta lại được phỏng vấn những người chiến thắng. Hãy cùng đến với Faker, để xem anh chàng này cảm thấy như thế nào sau chiến thắng nghẹt thở vừa qua nhé.

LMHT: Faker muốn thắng trận chung kết CKTG với 3 game để được đi ăn sớm, Kkoma là người đẹp trai nhất trong lòng Thánh Nerf - ảnh 1

Điều gì khiến bạn thấy nhớ nhất trong trận đấu ngày hôm nay?

- Tôi có một ấn tượng khá tốt về Trung Quốc trước khi thi đấu nhưng khi trận đấu hôm nay bắt đầu tôi lại cảm thấy đôi chút hồi hộp. Dù sao thì tôi nghĩ mình đã làm cho các trận đấu thú vị hơn nhiều.

Bạn đánh giá màn trình diễn của cá nhân mình ngày hôm nay thế nào?

- Tôi đã mắc một vài sai lầm, nhưng tôi biết rõ mình chơi tốt Galio thế nào. Tôi được kỳ vọng là tuyển thủ xuất sắc nhất trận đấu, nên tôi không quá bất ngờ.

Nếu bạn phải đánh giá RNG?

- Tôi nghĩ họ đã chơi rất tốt. Nếu tôi phải so sánh, tôi nghĩ chúng tôi đã thắng RNG bởi chúng tôi tập trung nhiều hơn vào cuối ván đấu. RNG đã và sẽ luôn luôn là một đội mạnh.

Tại sao bạn chỉ chơi Galio?

Tôi chọn Galio bởi vì tôi có thể đi roam thoải mái khắp bản đồ. Tôi cũng chọn Galio bởi nó làm cho đồng đội cảm thấy thoải mái.

LMHT: Faker muốn thắng trận chung kết CKTG với 3 game để được đi ăn sớm, Kkoma là người đẹp trai nhất trong lòng Thánh Nerf - ảnh 2

Bạn nghĩ ai là người đẹp trai nhất đội mình?

- HLV kkOma đã khá lớn tuổi rồi nhưng vẫn có vẻ ngoài rất ổn. Với cả nhân tôi mà nói, tôi vẫn nghĩ kkOma là đẹp trai nhất.

Khi bước vào vòng đấu loại trực tiếp, đây là một trong những giai đoạn khó khăn nhất đối với SKT. Hai trận đấu liên tiếp kéo dài năm ván. Điều này ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn thế nào trước trận Chung kết?

- Tôi nghĩ rằng do chúng tôi mắc quá nhiều sai lầm. Những màn trình diễn nghèo nàn khiến chúng tôi buộc phải bước tới Ván 5 ở một vài trận đấu. Trước thềm Chung kết, tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã cải thiện những sai lầm và khép lại trận đấu ở Ván 3. Đó là bởi tôi đang cực kỳ đói bụng vào lúc này. Tôi mong kết thúc trận Chung kết với ba ván đấu để có thể nhanh chóng đi ăn.

Tại vòng bảng bạn nói tất cả những gì đội hướng đến là chiến thắng. Vậy mục tiêu cá nhân của bạn là gì?

- Mục tiêu đã và sẽ luôn là giành chiến thắng. Nếu mục tiêu của bạn không phải là chiến thắng, tôi nghĩ không có ý nghĩa gì tại CKTG. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong tương lai.

Trận chung kết vẫn sẽ diễn ra tại sân vận động Bird's Nest ở Bắc Kinh . Bạn muốn đối đầu với ai ở đó vậy Faker?

- Tôi khá là muốn chơi tại sân vận động Tổ Chim vì tôi không có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại những nơi có kích cỡ lớn như vậy. Tôi khá là muốn có trải nghiệm tại đó. Như mọi khi, tôi không có sở thích hay ưu tiên gì về người mà tôi muốn đối đầu.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-faker-muon-thang-tran-chung-ket-cktg-voi-3-game-de-duoc-di-an-som-kkoma-la-nguoi-dep-trai-nhat-trong-long-thanh-nerf-20171029174144394.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI